Pháp luật Cập nhật lúc 09:41:38 16/01/2021  (Lượt xem:  2827 )
Phát hiện số lượng lớn hàng hóa

Phát hiện số lượng lớn hàng hóa gia dụng không rõ nguồn gốc

BTO -​Vào lúc 11 giờ 30 phút, ngày 15/1/2021, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Phan Thiết phối hợp với Công an phường Phú Thủy tiến hành kiểm tra kho hàng tại khu phố 12, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết của ông Đặng Đình Hiếu, trú tại khu phố 12, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết phát hiện số lượng lớn các hàng hóa không rõ nguồn gốc.

​Qua kiểm tra, số lượng hàng hóa trên chủ yếu là đồ điện gia dụng, hàng hóa gia dụng như: chén, ly, đĩa, chổi, đèn, bếp gas, bếp cồn... Ông Đặng Đình Hiếu không xuất trình được các chứng từ, hóa đơn nguồn gốc hàng hóa trong kho.

​Hiện Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Phan Thiết đã niêm phong số hàng hóa trên để tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc. 

                                                                                  Văn Hoàn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533