Pháp luật Cập nhật lúc 09:05:31 07/07/2018  (Lượt xem:  2593 )
Tai nạn giao thông nghiêm trọng

Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm tử vong một người

BTO- Vào lúc 14h20 phút ngày 5/7, Ông Lê Quang Thống (Sinh năm 1952) thường trú khu phố 9, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh, Bình Thuận, điều khiển xe máy biển kiểm soát 52H1 -4103 lưu thông trên đường lộ ĐT 766 hướng từ thị trấn Đức Tài về xã Đức Chính, khi đến đoạn thôn 2, Đức Chính, bất ngờ  bị xe ô tô bán tải biển kiểm soát 86C – 08613 do anh Lê Thanh Tiến (Sinh năm 1991), ngụ cùng thị trấn Đức Tài, điều khiển chạy phía sau cùng chiều, tông trực diện. Cú tông khá mạnh làm Ông Thống ngã xuống đường bị xe ô tô bán tải cán chết tại chỗ. 

 Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị xe bán tải kéo lê khoảng 20m, xe máy bị hư hỏng nặng, vật dụng cá nhân tung tóe trên đường, xe ô tô bán tải hư hỏng rất nặng phần đầu xe bẹp dúm. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công An huyện Đức Linh điều tra làm rõ.

Quang Thức

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết