Pháp luật Cập nhật lúc 09:20:17 29/05/2019  (Lượt xem:  959 )
Tánh Linh

Tánh Linh: Liên tiếp xảy ra 3 vụ cướp giật tài sản

BTO- Công an huyện Tánh Linh đang truy tìm thủ phạm thực hiện 3 vụcướp giật liên tiếp xảy ra vào ngày 24/5.

Trước đó, lúc 15 giờ 14 phút ngày 24/5 trên tuyến đường DT 717 thuộc khu vực thôn 3, xã Đức Phú 2 đối tượng đi trên xe Winner màu trắng đã giật sợi dây chuyền vàng có trọng lượng 3,6 chỉ trị giá khoảng 10 triệu đồng của chị Nguyễn Thị Hoàng Anh (SN 2000, ngụ thôn 5 xã Đức Phú). Hai đối tượng sau đó tẩu thoát theo hướng xã Đức Phú đi xã Măng Tố.

Đến 16 giờ 15 phút, cũng trên tuyến đường DT 717 thuộc khu vực thôn 3 xã Măng Tố, 2 đối tượng đi trên xe Raider màu đen đã giật sợi dây chuyền vàng có trọng lượng 4 chỉ trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Lê Thị Lai (SN 1951, ngụ xã Phước Sơn, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận). Hai đối tượng sau đó lên xe tẩu thoát theo hướng xã Măng Tố đi xã Bắc Ruộng.

Đến 16 giờ 38 phút, trên tuyến đường DT 712 thuộc địa phận thôn 5 xã Gia An 2 đối tượng đi xe Winner màu trắng tiếp tục giật sợi dây chuyền vàng có trọng lượng 4 chỉ trị giá 13 triệu đồng của anh Huỳnh Thanh Đông (SN 1976). 2 đối tượng sau đó tẩu thoát theo hướng xã Gia An đi Đức Linh.

Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Tánh Linh đã tổ chức lực lượng truy bắt 2 nhóm đối tương trên. Tổ công tác truy bắt 2 đối tượng đi xe Winner đến địa phạn xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai thì các đối tượng này chạy vào đường vắng, bỏ lại xe và lên xe của đồng bọn tẩu thoát. Công an đã xác định được BKS của 2 xemà bọn cướp sử dụng. Cụ thể, xe Raider có BKS 60B2 – 34390, xe  có BKS 86B8 40246.

Công an đã xác định được người đứng tên trên đăng ký của xe Winner BKS 86B8 40246 và đã mời lên làm việc nhưng chưa xác định được người này có liên quan đến vụ việc hay không…

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Sớm xây dựng điểm dân cư Rừng Sến

BT- Cử tri thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh) phản ánh: Năm 2013, UBND huyện Tánh Linh đã quy hoạch đầu tư xây dựng điểm dân cư Rừng Sến thị trấn Lạc Tánh, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Từ đó dẫn đến tình trạng lấn chiếm, mua bán đất trái phép tại dự án điểm dân cư này, gây bức xúc cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533