Pháp luật Cập nhật lúc 09:20:17 29/05/2019  (Lượt xem:  1109 )
Tánh Linh

Tánh Linh: Liên tiếp xảy ra 3 vụ cướp giật tài sản

BTO- Công an huyện Tánh Linh đang truy tìm thủ phạm thực hiện 3 vụcướp giật liên tiếp xảy ra vào ngày 24/5.

Trước đó, lúc 15 giờ 14 phút ngày 24/5 trên tuyến đường DT 717 thuộc khu vực thôn 3, xã Đức Phú 2 đối tượng đi trên xe Winner màu trắng đã giật sợi dây chuyền vàng có trọng lượng 3,6 chỉ trị giá khoảng 10 triệu đồng của chị Nguyễn Thị Hoàng Anh (SN 2000, ngụ thôn 5 xã Đức Phú). Hai đối tượng sau đó tẩu thoát theo hướng xã Đức Phú đi xã Măng Tố.

Đến 16 giờ 15 phút, cũng trên tuyến đường DT 717 thuộc khu vực thôn 3 xã Măng Tố, 2 đối tượng đi trên xe Raider màu đen đã giật sợi dây chuyền vàng có trọng lượng 4 chỉ trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Lê Thị Lai (SN 1951, ngụ xã Phước Sơn, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận). Hai đối tượng sau đó lên xe tẩu thoát theo hướng xã Măng Tố đi xã Bắc Ruộng.

Đến 16 giờ 38 phút, trên tuyến đường DT 712 thuộc địa phận thôn 5 xã Gia An 2 đối tượng đi xe Winner màu trắng tiếp tục giật sợi dây chuyền vàng có trọng lượng 4 chỉ trị giá 13 triệu đồng của anh Huỳnh Thanh Đông (SN 1976). 2 đối tượng sau đó tẩu thoát theo hướng xã Gia An đi Đức Linh.

Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Tánh Linh đã tổ chức lực lượng truy bắt 2 nhóm đối tương trên. Tổ công tác truy bắt 2 đối tượng đi xe Winner đến địa phạn xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai thì các đối tượng này chạy vào đường vắng, bỏ lại xe và lên xe của đồng bọn tẩu thoát. Công an đã xác định được BKS của 2 xemà bọn cướp sử dụng. Cụ thể, xe Raider có BKS 60B2 – 34390, xe  có BKS 86B8 40246.

Công an đã xác định được người đứng tên trên đăng ký của xe Winner BKS 86B8 40246 và đã mời lên làm việc nhưng chưa xác định được người này có liên quan đến vụ việc hay không…

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533