Pháp luật Cập nhật lúc 10:51:07 02/11/2019  (Lượt xem:  4197 )
Tàu hỏa tông xe ben băng qua đườ

Tàu hỏa tông xe ben băng qua đường sắt

BTO- Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 2/11 trên tuyến đường sắt giữa 2 ga Gia Huynh và Suối Kiết thuộc địa bàn huyện Tánh Linh.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tàu hỏa SPT2 khởi hành từ Ga Sài Gòn đi Phan Thiết lúc 6 giờ 40, khi tàu vừa qua khỏi ga Gia Huynh, đến Km1806+300 thì tông xe ben chở cát mang BKS 86C-034.97 từ đường ngang dân sinh băng qua đường sắt. Cú tông làm xe ben lọt xuống lề đường, phần đầu xe ben hư hỏng, rất may không có thương vong về người.

Xe ben lọt xuống lề, hư hỏng phần đầu.

Tuy nhiên vụ tai nạn đã làm đầu kéo của tàu bị hư hỏng. Đến trưa nay, đoàn tàu phải chờ tàu cứu viện ra kéo về ga Gia Huynh để sữa chữa. Nhiều chuyến tàu phải dừng ở các ga để chờ khắc phục.  

Phía ngành đường sắt có mặt tại hiện trường.
Rất nhiều xe ben chở cát bị mắc kẹt.

PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết