Pháp luật Cập nhật lúc 15:13:25 11/02/2019  (Lượt xem:  2120 )
Thị xã La Gi

 Thị xã La Gi: Không có vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào trong 9 ngày tết

BTO- Công an thị xã La Gi cho hay: Từ ngày 1 -10/2 (mùng 6 Tết) không xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào. So với tết 2018, giảm 2 vụ, 3 người thương vong.

Trước Tết nguyên đán 2019, Công an thị xã La Gi đã quán triệt tinh thần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp tết đến công an 9 xã, phường. Mặt khác, Công an La Gi chỉ đạo Đội cảnh sát giao thông (CSGT) và các xã, phường lên kế hoạch tuần tra các trọng điểm, những đường phố khả năng đông người và xe đi lại như Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, khu du lịch Đồi Dương, khu vực dinh Thầy Thím, đường Thống Nhất… Riêng khu vực vườn hoa Nguyễn Huệ (phường Tân An), nơi diễn ra bắn pháo hoa và là nơi trước đây có một số thanh thiếu niên chạy xe đánh võng, nẹt ga… thì trước và sau giao thừa, 100% cán bộ, chiến sĩ CSGT thị xã đã ra đường tuần tra, hướng dẫn người dân đi lại, cũng như tạm giữ 4 trường hợp vi phạm Luật An toàn Giao thông để xử lý, làm gương. Từ mùng 1 Tết (5/2) trở đi, CSGT thị xã La Gi vẫn có mặt tại những trọng điểm nói trên, hướng dẫn giao thông, xử lý ách tắc. Nhờ vậy, khi xảy ra ách tắt giao thông tại khu du lịch cộng đồng Cam Bình, CSGT đã kịp thời xử lý.

 Hà Thanh Tú

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Xây nhà trên đất tranh chấp?

BT- Xin nhổ cây xây hàng rào cố định ranh giới đất rồi từ đó phá luôn chuồng bò nhà hàng xóm, để xây nhà chồng lên khiến 3 hộ dân liên tục đi khiếu nại. nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm… 

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533