Pháp luật Cập nhật lúc 15:13:25 11/02/2019  (Lượt xem:  3125 )
Thị xã La Gi

 Thị xã La Gi: Không có vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào trong 9 ngày tết

BTO- Công an thị xã La Gi cho hay: Từ ngày 1 -10/2 (mùng 6 Tết) không xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào. So với tết 2018, giảm 2 vụ, 3 người thương vong.

Trước Tết nguyên đán 2019, Công an thị xã La Gi đã quán triệt tinh thần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp tết đến công an 9 xã, phường. Mặt khác, Công an La Gi chỉ đạo Đội cảnh sát giao thông (CSGT) và các xã, phường lên kế hoạch tuần tra các trọng điểm, những đường phố khả năng đông người và xe đi lại như Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, khu du lịch Đồi Dương, khu vực dinh Thầy Thím, đường Thống Nhất… Riêng khu vực vườn hoa Nguyễn Huệ (phường Tân An), nơi diễn ra bắn pháo hoa và là nơi trước đây có một số thanh thiếu niên chạy xe đánh võng, nẹt ga… thì trước và sau giao thừa, 100% cán bộ, chiến sĩ CSGT thị xã đã ra đường tuần tra, hướng dẫn người dân đi lại, cũng như tạm giữ 4 trường hợp vi phạm Luật An toàn Giao thông để xử lý, làm gương. Từ mùng 1 Tết (5/2) trở đi, CSGT thị xã La Gi vẫn có mặt tại những trọng điểm nói trên, hướng dẫn giao thông, xử lý ách tắc. Nhờ vậy, khi xảy ra ách tắt giao thông tại khu du lịch cộng đồng Cam Bình, CSGT đã kịp thời xử lý.

 Hà Thanh Tú

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Hội Cựu TNXP tỉnh: Trao nhà cho thân nhân liệt sĩ

BT- Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh vừa tổ chức trao nhà cho bà Trương Thị Lùn ở thôn Thuận Thành, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc. Bà Trương Thị Lùn là vợ của liệt sĩ Lê Văn Trung, hy sinh năm 1963 trong kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Bình Thuận.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533