Pháp luật Cập nhật lúc 16:08:18 24/10/2020  (Lượt xem:  4348 )
Thị xã La Gi

Thị xã La Gi:

Một lao động rơi xuống biển, mất tích

BTO - Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, vào khoảng 23 giờ 30 phút, ngày 22/10, tàu cá BTh 98613 TS, công suất 450 CV, hành nghề kéo lưới đôi, gồm 10 lao động, do anh Nguyễn Công Thắng (SN 1989, khu phố 3, phường Phước Hội, thị xã La Gi) làm chủ tàu, kiêm thuyền trưởng. Khi tàu đang hoạt động tại vùng biển cách đảo Phú Quý khoảng 15 hải lý về hướng Tây Nam thì phát hiện thuyền viên Trương Đan Huy (SN 2003, khu phố 7, thôn Láng Gòn 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) bị rơi xuống biển mất tích.

Tại hiện trường, tàu cá BTh 98613 TS và 3 tàu khác đang tổ chức tìm kiếm nhưng chưa phát hiện. Đặc điểm nạn nhân: Nam giới, tóc ngắn, cao khoảng 1m62, người gầy, mặc áo thun xanh, quần dài màu đen.

Sau khi nhận được thông tin, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chỉ đạo các đồn biên phòng, Hải đội 2 thông báo cho tàu thuyền, ngư dân đang hoạt động gần khu vực tọa độ nói trên biết, hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân. Đồng thời, thông báo cho các đơn vị hiệp đồng, tăng cường nắm tình hình; đề nghị Đài Thông tin Duyên hải Phan Thiết phát tin tìm kiếm cứu nạn.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Người dân mong đường liên thôn có hệ thống thoát nước

  BT- Dù đã nhiều lần kiến nghị với các cấp trong cuộc tiếp xúc cử tri, nhưng đường liên thôn Tịnh Mỹ cho đến nay vẫn luôn trong tình trạng ngập, ứ đọng nước do không có hệ thống thoát nước. Người dân Tịnh Mỹ mong các cấp, ngành quan tâm sớm làm đường để người dân đi lại thuận tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533