Pháp luật Cập nhật lúc 11:23:35 22/07/2019  (Lượt xem:  1430 )
Tìm kiếm 1 thuyền viên bị rơi xu

Tìm kiếm 1 thuyền viên bị rơi xuống biển

BTO- Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh cho biết, 1 lao động đi trên tàu cá KH 99171 Ts bị rơi xuống biển mất tích ngày 20/7.

Cụ thể, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Phú Quý tiếp nhận thông tin của ông Võ Ưng (sinh năm 1965, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) làm thuyền trưởng tàu cá KH 99171 Ts, công suất 444CV, hành nghề mành chụp, gồm 11 lao động. Vào khoảng 14 giờ ngày 20/7, khi tàu cá KH 99171 Ts đang hoạt động tại vị trí cách phía Đông đảo Phú Quý khoảng 8 hải lý thì phát hiện lao động Nguyễn Văn Lượm (sinh năm 1978, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) không có trên tàu, nghi bị rơi xuống biển mất tích. Đặc điểm nạn nhân: Nam giới, cao khoảng 1,60m, mặc áo thun xanh đen, quần short màu vàng. Hiện thuyền trưởng đang tổ chức tìm kiếm, nhưng chưa tìm thấy (SĐT thuyền trưởng: 0919948749).

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo cho các đồn Biên phòng, Hải đội 2 thông báo cho tàu thuyền, ngư dân đang hoạt động trên biển gần khu vực nói trên biết, nếu phát hiện tổ chức cứu vớt lao động Nguyễn Văn Lượm.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533