Pháp luật Cập nhật lúc 11:23:35 22/07/2019  (Lượt xem:  1342 )
Tìm kiếm 1 thuyền viên bị rơi xu

Tìm kiếm 1 thuyền viên bị rơi xuống biển

BTO- Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh cho biết, 1 lao động đi trên tàu cá KH 99171 Ts bị rơi xuống biển mất tích ngày 20/7.

Cụ thể, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Phú Quý tiếp nhận thông tin của ông Võ Ưng (sinh năm 1965, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) làm thuyền trưởng tàu cá KH 99171 Ts, công suất 444CV, hành nghề mành chụp, gồm 11 lao động. Vào khoảng 14 giờ ngày 20/7, khi tàu cá KH 99171 Ts đang hoạt động tại vị trí cách phía Đông đảo Phú Quý khoảng 8 hải lý thì phát hiện lao động Nguyễn Văn Lượm (sinh năm 1978, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) không có trên tàu, nghi bị rơi xuống biển mất tích. Đặc điểm nạn nhân: Nam giới, cao khoảng 1,60m, mặc áo thun xanh đen, quần short màu vàng. Hiện thuyền trưởng đang tổ chức tìm kiếm, nhưng chưa tìm thấy (SĐT thuyền trưởng: 0919948749).

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo cho các đồn Biên phòng, Hải đội 2 thông báo cho tàu thuyền, ngư dân đang hoạt động trên biển gần khu vực nói trên biết, nếu phát hiện tổ chức cứu vớt lao động Nguyễn Văn Lượm.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533