Pháp luật Cập nhật lúc 12:42:26 03/09/2018  (Lượt xem:  2363 )
Tìm người nước ngoài mất tích tr

Tìm người nước ngoài mất tích trên địa bàn Bình Thuận

BTO- Ngày 3/9, Văn Phòng UBND tỉnh đã có văn bản gửi công an các địa phương về việc hỗ trợ tìm người nước ngoài mất tích trên địa bàn Bình Thuận, đối với trường hợp của một trẻ vị thành niên người Tây Ban Nha – Victor Garcia – Eseribano Tajuelo (Sinh ngày 6/2/2001) tại Herencia Ciudad Real, Tây Ban Nha.

Trước đó, Đại sứ quán Tây Ban Nha có thông báo nhờ tìm công dân mất tích khi đang đi du lịch đến Bình Thuận. Victor Garcia – Eseribano Tajuelo cùng anh trai nhập cảnh vào Việt Nam bằng xe đạp vào ngày 16/8. Sau một cuộc cãi vã với anh trai vào chiều 31/8, Victor Garcia – Eseribano Tajuelo bỏ đi với chiếc xe đạp và không mang theo điện thoại. Địa điểm bỏ đi được xác định là KP 2, thị trấn Liên Hương, Tuy Phong.

Theo đại sứ quán Tây Ban Nha, sáng nay có người báo tin thấy Victor Garcia – Ese ribano Tajuelo đi về hướng Mũi Né. Trên người Victor Garcia – Eseribano Tajuelo không có điện thoại hay tiền bạc gì, vì anh trai giữ hộ.

Văn phòng UBND tỉnh đề nghị ai thấy hoặc có thông tin về Victor Garcia – Eseribano Tajuelo xin báo về Đại sứ quán Tân Ban Nha tại Hà Nội (Cô Chi: 0904.658.797, 0904.588.797) hoặc gọi về phòng Ngoại vụ, Văn Phòng UBND tỉnh, gặp ông Trình, di động 0936543601.  Nếu ai gặp Victor Garcia – Eseribano Tajuelo xin nhờ thông báo cậu ta ở một chỗ và điện thoại cho những số điện thoại nêu trên để hỗ trợ.

P.S 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

BTO- Sáng 15/11, Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp cùng với Công ty Điện lực Bình Thuận trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533