Pháp luật Cập nhật lúc 12:42:26 03/09/2018  (Lượt xem:  2550 )
Tìm người nước ngoài mất tích tr

Tìm người nước ngoài mất tích trên địa bàn Bình Thuận

BTO- Ngày 3/9, Văn Phòng UBND tỉnh đã có văn bản gửi công an các địa phương về việc hỗ trợ tìm người nước ngoài mất tích trên địa bàn Bình Thuận, đối với trường hợp của một trẻ vị thành niên người Tây Ban Nha – Victor Garcia – Eseribano Tajuelo (Sinh ngày 6/2/2001) tại Herencia Ciudad Real, Tây Ban Nha.

Trước đó, Đại sứ quán Tây Ban Nha có thông báo nhờ tìm công dân mất tích khi đang đi du lịch đến Bình Thuận. Victor Garcia – Eseribano Tajuelo cùng anh trai nhập cảnh vào Việt Nam bằng xe đạp vào ngày 16/8. Sau một cuộc cãi vã với anh trai vào chiều 31/8, Victor Garcia – Eseribano Tajuelo bỏ đi với chiếc xe đạp và không mang theo điện thoại. Địa điểm bỏ đi được xác định là KP 2, thị trấn Liên Hương, Tuy Phong.

Theo đại sứ quán Tây Ban Nha, sáng nay có người báo tin thấy Victor Garcia – Ese ribano Tajuelo đi về hướng Mũi Né. Trên người Victor Garcia – Eseribano Tajuelo không có điện thoại hay tiền bạc gì, vì anh trai giữ hộ.

Văn phòng UBND tỉnh đề nghị ai thấy hoặc có thông tin về Victor Garcia – Eseribano Tajuelo xin báo về Đại sứ quán Tân Ban Nha tại Hà Nội (Cô Chi: 0904.658.797, 0904.588.797) hoặc gọi về phòng Ngoại vụ, Văn Phòng UBND tỉnh, gặp ông Trình, di động 0936543601.  Nếu ai gặp Victor Garcia – Eseribano Tajuelo xin nhờ thông báo cậu ta ở một chỗ và điện thoại cho những số điện thoại nêu trên để hỗ trợ.

P.S 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Nhanh chóng thi công, nạo vét các tuyến kênh

BT- Cử tri xã Tân Thắng, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị đã đầu tư xây dựng hoàn thành Cầu Máng dẫn nước tưới cho cánh đồng ông Cậu tại xã Tân Thắng, còn cánh đồng ở thôn Hồ Tôm vẫn chưa có nước tưới, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện sớm đầu tư xây dựng, nạo vét tuyến kênh.

Xem chi tiết
Vợ là người nước ngoài, khi vợ chồng bán đất có cần phiên dịch như yêu cầu của văn phòng công chứng không?

BTO- Tôi có đăng ký kết hôn với vợ tôi là người nước ngoài hiện đang sinh sống vối tôi tại Việt Nam. Sau khi kết hôn, vợ tôi có mua 01 thửa đất nhưng vì là người nước ngoài không đứng tên trên sổ đất được nên vợ tôi để tôi đứng tên. Nay có người hỏi mua đất và vợ tôi muốn bán miếng đất.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533