Pháp luật Cập nhật lúc 10:48:40 07/10/2018  (Lượt xem:  1540 )

Tìm thấy thi thể bé gái trên sông Cô Kiều

BTO - Sáng 7/10, ông Đỗ Tấn Sĩ – Chủ tịch UBND xã Tân Thắng (Hàm Tân) cho biết,xã đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ, đồng thời có báo cáo về huyện đề nghị hỗ trợ thêm cho vợ chồng chị Núi - gia đình có con bị rơi xuống sông tử vong…

Thi thể cháu Thông Thị Kim Thúy (SN 2016) – con của vợ chồng chị Núi được phát hiện trên sông Cô Kiều, nơi cách nhà khoảng 500 mét.

Được biết, chiều ngày 3/10, anh Tiền Văn Việtvà chị Thông Thị Núi (ngụ thôn PhòTrì, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân) đi làm về nhưng không thấy con gái đâu nên tổ chức tìm kiếm.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương và người dân trong thôn cùng đi tìm thì phát hiện chiếc xe đạp nhựa mà cháu Thúy hay chơi nằm cạnh bờ sông Cô Kiều.

Cho rằng, bé gái trong lúc chơi đùa đã ngã xuống sông nên lực lượng chức năngcũng xuống sông tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Sáng 6/10, người dân trong thôn phát hiện thi thể cháu Thúy nổi trên sông Cô Kiều.

Qua tìm hiểu được biết, gia đình chị Núi thuộc diện nghèo, cháu Thúy là con duy nhất của hai vợ chồng. Trước đây, vợ chồng chị Núi có nhà cửa ở thôn Phò Trì, nhưng không phải cạnh sông Cô Kiều.

Do cuộc sống gặp nhiều khó khăn nên vợ chồng chịbán hết nhà đất, sau đó chuyển đến sinh sống tại Tánh Linh. Mới đây, gia đình chị Núi quay về lại địa phương, làm một căn chòi tạm cạnh sông Cô Kiều để ở thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Tổ công tác xã hội: Cầu nối tiếp sức cho người bệnh

BT- Sau gần 4 năm hoạt động,  Tổ Công tác xã hội (CTXH) của Bệnh viện đa khoa tỉnh có nhiều hoạt động trong hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội tiếp sức chống bệnh tật.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533