Pháp luật Cập nhật lúc 11:34:10 18/02/2020  (Lượt xem:  2374 )
Tóm gọn 2 tên tội phạm đang lẩn

Tóm gọn 2 tên tội phạm đang lẩn trốn 

BTO- Lúc 2 giờ sáng ngày 18/2, trên đường Nguyễn Trãi, phường Bình Tân, thị xã La Gi, Đội xung kích bảo vệ đường phố phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi ngờ nên âm thầm theo dõi.

Đối tượng Phạm Nhật  Quý kẻ có lệnh truy nã
Nguyễn Văn Thắng đang có QĐ cai nghiện

Phát hiện có người theo dõi, 2 đối tượng trên bỏ chạy, mặc dù nhiều lần được yêu cầu dừng lại nhưng vẫn tiếp tục phóng xe với tốc độ cao theo hướng xã Tân Tiến.

Tuy nhiên, 2 đối tượng trên đã bị Đội xung kích bảo vệ đường phố tóm gọn khi đến xã Tân Hải. Các đối tượng khai Phạm Nhật Quý (SN 1991), phường Bình Tân (La Gi). Được biết, Quý là đối tượng đang bị Công an La Gi truy nã vào tháng 1/2019 về tội trộm cắp tài sản.

Đối tượng thứ 2 là Nguyễn Văn Thắng, ngụ phường Đức Long, Tp. Phan Thiết, hiện có nhiều tiền án tiền sự về tội cố ý gây thương tích, trộm tài sản đang có quyết định đi cai nghiện bắt buộc.

Ngay sau đó, 2 đối tượng này đã được bàn giao cho Công an La Gi xử lý.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Cái giá của tấm lòng

BT- Cuộc sống, có người giàu cũng có người nghèo. Nhiều người làm ăn khá giả lên trông thấy nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết