Pháp luật Cập nhật lúc 15:38:26 25/04/2019  (Lượt xem:  2812 )
Trộm 4 điện thoại di động trong

Trộm 4 điện thoại di động trong đêm

BTO- Khuya ngày 24/4, trong lúc tuần tra, Tổ đặc nhiệm phòng, chống tội phạm (Công an TP. Phan Thiết) phát hiện 1 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra.

Đối tượng Nguyễn Thành Tấn và tang vật.

Khám xét trên người đối tượng, Tổ đặc nhiệm phòng, chống tội phạm phát hiện 4 điện thoại di động các loại. Tại cơ quan công an, đối tượng được xác định là: Nguyễn Thành Tấn (SN 1985, hộ khẩu thường trú khu phố 3, phường Bình Hưng). Tấn khai nhận 4 điện thoại trên là do đối tượng đột nhập vào 3 nhà dân ở khu vực phường: Phú Tài, Phú Trinh và Phú Thủy lấy trộm. Được biết, Tấn là đối tượng trộm chuyên nghiệp, thực hiện nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn TP. Phan Thiết.

Chiếc xe người dân bị mất trộm được tìm thấy.

Tiếp đó, trong lúc tuần tra tại khu vực Hùng Vương, Tổ đặc nhiệm phòng, chống tội phạm đã thu giữ được chiếc xe máy BKS 86AA 00482 của người dân bị mất trộm vào chiều ngày 24/4.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533