Pháp luật Cập nhật lúc 16:00:48 28/08/2018  (Lượt xem:  3523 )
Trộm đột nhập lấy nhiều tài sản

 Trộm đột nhập lấy nhiều tài sản có giá trị tại phường Phú Thủy

BTO - Một ngôi nhà trên đường Nguyễn Tương, đoạn gần Trường Tiểu học Phú Thủy 2, thuộc phường Phú Thủy (TP. Phan Thiết) vừa bị trộm đột nhập…

Theo trình báo của chủ nhà, kẻ trộm đã đột nhập vào nhà lấy đi 1 chiếc ví, 1 chiếc cặp bên trong có số tiền khoảng 20 triệu đồng, cùng nhiều tài sản có giá trị khác. Có thể tên trộm đã đột nhập vào nhà vào rạng sáng nay (28/8) bằng cách trèo qua cánh cửa sổ trên tầng 1.

Nhận được tin báo, Công an TP. Phan Thiết lập tức đến hiện trường kiểm tra và phát hiện nhiều chi tiết quan trọng để phục vụ công tác điều tra, truy bắt đối tượng.

Thời gian gần đây, trên địa bàn TP. Phan Thiết liên tục xảy ra các vụ trộm cắp tài sản. Đối tượng trộm cắp hoạt động rất tinh vi, sẵn sàng thực hiện hành vi phạm pháp khi có cơ hội, nhất là khi trời tối. Vì vậy, mọi người nên cảnh giác.

T.Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Nhanh chóng thi công, nạo vét các tuyến kênh

BT- Cử tri xã Tân Thắng, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị đã đầu tư xây dựng hoàn thành Cầu Máng dẫn nước tưới cho cánh đồng ông Cậu tại xã Tân Thắng, còn cánh đồng ở thôn Hồ Tôm vẫn chưa có nước tưới, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện sớm đầu tư xây dựng, nạo vét tuyến kênh.

Xem chi tiết
Vợ là người nước ngoài, khi vợ chồng bán đất có cần phiên dịch như yêu cầu của văn phòng công chứng không?

BTO- Tôi có đăng ký kết hôn với vợ tôi là người nước ngoài hiện đang sinh sống vối tôi tại Việt Nam. Sau khi kết hôn, vợ tôi có mua 01 thửa đất nhưng vì là người nước ngoài không đứng tên trên sổ đất được nên vợ tôi để tôi đứng tên. Nay có người hỏi mua đất và vợ tôi muốn bán miếng đất.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533