Pháp luật Cập nhật lúc 16:00:48 28/08/2018  (Lượt xem:  3364 )
Trộm đột nhập lấy nhiều tài sản

 Trộm đột nhập lấy nhiều tài sản có giá trị tại phường Phú Thủy

BTO - Một ngôi nhà trên đường Nguyễn Tương, đoạn gần Trường Tiểu học Phú Thủy 2, thuộc phường Phú Thủy (TP. Phan Thiết) vừa bị trộm đột nhập…

Theo trình báo của chủ nhà, kẻ trộm đã đột nhập vào nhà lấy đi 1 chiếc ví, 1 chiếc cặp bên trong có số tiền khoảng 20 triệu đồng, cùng nhiều tài sản có giá trị khác. Có thể tên trộm đã đột nhập vào nhà vào rạng sáng nay (28/8) bằng cách trèo qua cánh cửa sổ trên tầng 1.

Nhận được tin báo, Công an TP. Phan Thiết lập tức đến hiện trường kiểm tra và phát hiện nhiều chi tiết quan trọng để phục vụ công tác điều tra, truy bắt đối tượng.

Thời gian gần đây, trên địa bàn TP. Phan Thiết liên tục xảy ra các vụ trộm cắp tài sản. Đối tượng trộm cắp hoạt động rất tinh vi, sẵn sàng thực hiện hành vi phạm pháp khi có cơ hội, nhất là khi trời tối. Vì vậy, mọi người nên cảnh giác.

T.Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết