Pháp luật Cập nhật lúc 16:35:23 23/04/2019  (Lượt xem:  1416 )
Trộm sắt của công trình đi bán t

Trộm sắt của công trình đi bán thì bị bắt

BTO- Công an huyện Tuy Phong đang tiến hành truy bắt 3 đối tượng liên quan đến vụ trộm sắt tại công trường thi công dự án Điện năng lượng mặt trời của Công ty Năng lượng mặt trời Vĩnh Hảo 2.

Trước đó, lúc 17 giờ 30, ngày 22/4, khi 5 đối tượng đang vận chuyển số sắt trộm được từ công trường thi công Dự án Điện năng lượng mặt trời của Công ty Năng lượng mặt trời Vĩnh Hảo 2 (tại thôn Vĩnh Sơn, xã Vĩnh Hảo) ra ngoài thì bị bảo vệ phát hiện, bắt giữ được 2 đối tượng.

Đó là Huỳnh Thanh Tùng (SN 1985, ngụ thôn Vĩnh Hải, xã Vĩnh Hảo) và Châu Thành Lạc (SN 1991, ngụ thôn Vĩnh Sơn, xã Vĩnh Hảo). Cả Tùng và Lạc đều là công nhân làm việc tại công trường. Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận do cần tiền tiêu xài nên đã cùng với 3 người khác cũng làm công nhân tại đây bàn tính trộm sắt của công trường đem bán. Được biết, số sắt mà các đối tượng trộm ngày 22/4 có trọng lượng 132kg, trị giá khoảng 6,6 triệu đồng.

Do Tùng và Lạc là đối tượng chưa có tiền án tiền sự và có hộ khẩu thường trú tại địa phương nên công an xã Vĩnh Hảo đã cho người thân bảo lãnh về nhà. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533