Pháp luật Cập nhật lúc 16:35:23 23/04/2019  (Lượt xem:  1532 )
Trộm sắt của công trình đi bán t

Trộm sắt của công trình đi bán thì bị bắt

BTO- Công an huyện Tuy Phong đang tiến hành truy bắt 3 đối tượng liên quan đến vụ trộm sắt tại công trường thi công dự án Điện năng lượng mặt trời của Công ty Năng lượng mặt trời Vĩnh Hảo 2.

Trước đó, lúc 17 giờ 30, ngày 22/4, khi 5 đối tượng đang vận chuyển số sắt trộm được từ công trường thi công Dự án Điện năng lượng mặt trời của Công ty Năng lượng mặt trời Vĩnh Hảo 2 (tại thôn Vĩnh Sơn, xã Vĩnh Hảo) ra ngoài thì bị bảo vệ phát hiện, bắt giữ được 2 đối tượng.

Đó là Huỳnh Thanh Tùng (SN 1985, ngụ thôn Vĩnh Hải, xã Vĩnh Hảo) và Châu Thành Lạc (SN 1991, ngụ thôn Vĩnh Sơn, xã Vĩnh Hảo). Cả Tùng và Lạc đều là công nhân làm việc tại công trường. Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận do cần tiền tiêu xài nên đã cùng với 3 người khác cũng làm công nhân tại đây bàn tính trộm sắt của công trường đem bán. Được biết, số sắt mà các đối tượng trộm ngày 22/4 có trọng lượng 132kg, trị giá khoảng 6,6 triệu đồng.

Do Tùng và Lạc là đối tượng chưa có tiền án tiền sự và có hộ khẩu thường trú tại địa phương nên công an xã Vĩnh Hảo đã cho người thân bảo lãnh về nhà. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533