Pháp luật Cập nhật lúc 10:32:55 26/01/2019  (Lượt xem:  4001 )
Truy bắt hai tên cướp dây chuyền

Truy bắt hai tên cướp dây chuyền

BTO- Lúc 16 giờ 30, ngày 23/1, tổ CSGT Hàm Tân đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt đèn Km 1749+400 thì có hai người phụ nữ điều khiển xe gắn máy hốt hoảng đến trình báo vừa bị 2 tên cướp giật sợi dây chuyền trên cổ rồi thoát chạy về hướng ga Sông Phan theo QL 55.

Lập tức tổ CSGT đuổi theo hướng hai tên cướp vừa thoát chạy. Cuộc rượt đuổi với tốc độ nhanh đến gần lò gạch Huynh Đệ, địa bàn thôn Tân Hòa, Sông Phan thì hai tên cướp bị CSGT ép ngã, bọn cướp liền bỏ xe tháo chạy vào rẫy thanh long. Do cây cối rậm rạp nên lực lượng truy bắt không thành.

Chiếc xe bọn cướp bỏ lại hiện trường mang BKS 86C1 – 099.37. Lần theo biển kiểm soát, CA đã tìm được chủ xe, nhưng theo khai báo là xe đã cho mượn.

Hiện vụ việc đang được CSĐT Công an huyện Hàm Tân đấu tranh làm rõ.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết