Pháp luật Cập nhật lúc 10:32:55 26/01/2019  (Lượt xem:  4269 )
Truy bắt hai tên cướp dây chuyền

Truy bắt hai tên cướp dây chuyền

BTO- Lúc 16 giờ 30, ngày 23/1, tổ CSGT Hàm Tân đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt đèn Km 1749+400 thì có hai người phụ nữ điều khiển xe gắn máy hốt hoảng đến trình báo vừa bị 2 tên cướp giật sợi dây chuyền trên cổ rồi thoát chạy về hướng ga Sông Phan theo QL 55.

Lập tức tổ CSGT đuổi theo hướng hai tên cướp vừa thoát chạy. Cuộc rượt đuổi với tốc độ nhanh đến gần lò gạch Huynh Đệ, địa bàn thôn Tân Hòa, Sông Phan thì hai tên cướp bị CSGT ép ngã, bọn cướp liền bỏ xe tháo chạy vào rẫy thanh long. Do cây cối rậm rạp nên lực lượng truy bắt không thành.

Chiếc xe bọn cướp bỏ lại hiện trường mang BKS 86C1 – 099.37. Lần theo biển kiểm soát, CA đã tìm được chủ xe, nhưng theo khai báo là xe đã cho mượn.

Hiện vụ việc đang được CSĐT Công an huyện Hàm Tân đấu tranh làm rõ.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533