Pháp luật Cập nhật lúc 10:32:55 26/01/2019  (Lượt xem:  4114 )
Truy bắt hai tên cướp dây chuyền

Truy bắt hai tên cướp dây chuyền

BTO- Lúc 16 giờ 30, ngày 23/1, tổ CSGT Hàm Tân đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt đèn Km 1749+400 thì có hai người phụ nữ điều khiển xe gắn máy hốt hoảng đến trình báo vừa bị 2 tên cướp giật sợi dây chuyền trên cổ rồi thoát chạy về hướng ga Sông Phan theo QL 55.

Lập tức tổ CSGT đuổi theo hướng hai tên cướp vừa thoát chạy. Cuộc rượt đuổi với tốc độ nhanh đến gần lò gạch Huynh Đệ, địa bàn thôn Tân Hòa, Sông Phan thì hai tên cướp bị CSGT ép ngã, bọn cướp liền bỏ xe tháo chạy vào rẫy thanh long. Do cây cối rậm rạp nên lực lượng truy bắt không thành.

Chiếc xe bọn cướp bỏ lại hiện trường mang BKS 86C1 – 099.37. Lần theo biển kiểm soát, CA đã tìm được chủ xe, nhưng theo khai báo là xe đã cho mượn.

Hiện vụ việc đang được CSĐT Công an huyện Hàm Tân đấu tranh làm rõ.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533