Pháp luật Cập nhật lúc 16:27:13 13/08/2019  (Lượt xem:  4464 )
Truy tìm đối tượng cầm đầu sòng

Truy tìm đối tượng cầm đầu sòng bạc “khủng”

BTO- Công an tỉnh đang tiến hành điều tra, xác định đối tượng đứng ra tổ chức sòng bạc “khủng” tại TP. Phan Thiết.

   

Trước đó, lúc 1 giờ sáng ngày 10/8, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh và Công an TP. Phan Thiết đã ập vào sòng bạc tại thôn Tiến Bình, xã Tiến Thành. Tại đây, công an đã bắt quả tang 37 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng bài tây và xóc đĩa. Công an cũng thu giữ 6 xe ô tô, 20 xe mô tô và hơn 300 triệu đồng.

Sòng bạc này được tổ chức khá tinh vi khi nằm dưới tán rừng tràm và bố trí nhiều lớp cảnh giới. Cùng với đó, vị trí sòng bạc nằm ở khu vực ít dân trong khu động cát nên khi có người lạ đi vào, các đối tượng cảnh giới rất dễ phát hiện.Vào thời điểm lực lượng công an ập vào, các đối tượng đánh bạc thi nhau bỏ chạy. Tuy nhiên, lực lượng công an đã bố trí nhiều lớp vây bắt nên đã bắt gọn các đối tượng. Đây là sòng bạc lớn nhất từ đầu năm 2019 đến nay bị lực lượng công an triệt phá.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533