Pháp luật Cập nhật lúc 16:19:46 05/08/2019  (Lượt xem:  2808 )
Truy tìm tung tích nạn nhân

Truy tìm tung tích nạn nhân

BTO- Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP.Phan Thiết đang truy tìm tung tích nạn nhân. Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 18/6/2019, anh Lê Duy Tưởng (SN 1975, phường Đức Thắng – Phan Thiết) là tài công trên thuyền BTh 89295 đang đánh bắt hải sản trên vùng biển Bình Thuận tại tọa độ kinh độ 10 - 20/107 – 51 thì vớt được hộp sọ người (không có phần thân).

 Anh Tưởng đưa lên thuyền và chở vào bờ biển thuộc KP7, phường Đức Thắng, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) và báo cáo chính quyền địa phương. Cơ quan CSĐT – Công an Tp.Phan Thiết đã thành lập hội đồng khám nghiệm hộp sọ nêu trên nhưng chưa có kết luận. Hiện nay vẫn chưa xác định được tung tích của nạn nhân.

Ai có thông tin liên quan đề nghị báo ngay cho Cơ quan CSĐT – Công an TP.Phan Thiết, số 158 đường Đặng Văn Lãnh, Tp Phan Thiết (Bình Thuận), số điện thoại :0623822244, Fax: 0623825139 để giải quyết.

K.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533