Pháp luật Cập nhật lúc 16:28:23 05/11/2019  (Lượt xem:  7829 )
Từ Ninh Thuận vào Phan Thiết thu

Từ Ninh Thuận vào Phan Thiết thuê trọ để trộm cắp

BTO- Từ Ninh Thuận đối tượng đến phường Xuân An, TP. Phan Thiết thuê trọ rồi đi trộm cắp.

Hình ảnh đối tượng được camera an ninh ghi lại

Công an TP. Phan Thiết vừa bắt được đối tượng Khúc Gia Phúc (SN 2003), trú huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Phúc là đối tượng đã thực hiện hành vi trộm điện thoại di động tại tiệm cầm đồ 5S.

Trước đó, lúc 8 giờ ngày 4/11, nhân viên tiệm cầm đồ 5S (phường Phú Tài, TP. Phan Thiết) đã đến công an trình báo việc cửa hàng bị trộm 1 chiếc điện thoại hiệu Samsung S10. Qua trích xuất camera an ninh tại cửa hàng, công an đã xác định được thủ phạm.

Đối tượng Phúc khi bị bắt

Đến trưa cùng ngày, công an đã bắt được đối tượng Khúc Gia Phúc. Tại cơ quan công an, Phúc đã khai nhận hành vi phạm tội. Tiếp tục đấu tranh, Phúc khai nhận vào ngày 3/11, đối tượng đã trộm 1 điện thoại hiệu Samsung S10 của một tiệm điện thoại di động trên đường Võ Hữu. Công an đã thu giữ được 2 chiếc điện thoại trả lại cho bị hại.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết