Pháp luật Cập nhật lúc 10:32:44 31/05/2019  (Lượt xem:  2894 )
Tự tông vào dải phân cách

Tự tông vào dải phân cách, 2 người tử vong

BTO- Vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 30/5 trên đường Nguyễn Thông, KP 5, phường Phú Hài, Tp Phan Thiết. Thời điểm trên, xe máy mang BKS 86B1-451.00 lưu thông hướng Phan Thiết-Mũi Né, trên xe có 2 người là anh Trần Huỳnh Hoàng Thanh Duy (SN 1995, ngụ tỉnh Long An) và chị Lê Ngọc Trâm (SN 1994, ngụ huyện Tuy Phong).

Khi lưu thông đến địa điểm trên bất ngờ xe máy tông vào cột đèn nằm giữa dải phân cách giữa đường. Cú tông mạnh khiến hai người trên xe ngã xuống đường chết tại chỗ, một bóng đèn từ trên trụ rơi xuống đường, xe máy văng xe khoảng 20 mét. Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ tai nạn.

PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533