Pháp luật Cập nhật lúc 16:53:51 11/03/2019  (Lượt xem:  6499 )
Tuy Phong

Tuy Phong: Hai người đuối nước thương tâm

BTO - Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 10/3/2019 tại khu vực bãi Đá 7 Màu (trước quán Minh Thư), xã  Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 2 người chết.

Ảnh: Phi Hải

Thời điểm trên, một nhóm gồm 5 người (3 nam, 2 nữ) đến khu vực bãi Đá 7 Màu chơi, sau đó dùng lưới đánh cá. Trong khi thả lưới thì 3 người đã bị sóng lớn nhấn chìm. Khi phát hiện, người dân đã dùng thúng cứu nạn nhưng chỉ cứu được 1 người và đưa vào bờ an toàn. Hai người còn lại là anh Lê Văn Phượng (sinh năm 1976) và anh Mai Ngọc Tiên Phong (sinh năm 1991) bị sóng cuốn mất tích. Đến 8 giờ sáng ngày 11/3/2019 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Mai Ngọc Tiên Phong cách nơi thả lưới khoảng 300m . Đến 16 giờ chiều cùng ngày  công tác tìm kiếm thi thể anh Lê Văn Phượng vẫn đang tiến hành khẩn trương.

Kim Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533