Pháp luật Cập nhật lúc 15:15:37 05/06/2019  (Lượt xem:  1838 )
Va chạm giao thông do không làm

Va chạm giao thông do không làm chủ tốc độ

BTO- Lúc 21h20 tối qua (4/6), tại Km 1705+700 trên quốc lộ 1A, đoạn quađường Trường Chinh, thuộc thôn Xuân Tài, xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 2 xe tải…

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, xe tải biển số 61C – 225.01 do Võ Văn Thương (SN 1992), ngụ huyện Cam Lộc, tỉnh Hà Tỉnh điều khiển lưu thông hướng Hà Nội – TP.HCM. Khi đến Km 1705+700, do không làm chủ tốc độ, đã tông vào xe tải biển số 85C – 023.09 do Nguyễn Đình Thanh (SN 1993), ngụ TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận điều khiển đang dừng đèn đỏ phía trước cùng chiều.

Vụ va chạm làm 2 xe tải bị hư hỏng, rất may không gây thương vong về người.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533