Pháp luật Cập nhật lúc 16:53:32 27/05/2019  (Lượt xem:  4467 )
Va chạm với xe ben

Va chạm với xe ben, nam thanh niên đi cấp cứu

BTO - Vụ tai nạn xảy ra lúc 16 giờ 20 ngày 26/5 trên QL 55, địa bàn thôn 4, xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân.

Lúc này,  xe tải ben BS 86C – 114.00 do anh Võ Thành Lâm (sinh 1986, ngụ thôn Hiệp Hòa, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân) đang lên dốc theo chiều La Gi đi Bình Châu. Khi đến địa điểm trên thì gặp xe máy BS 86B6 – 328.82 do anh Nguyễn Minh Thành (sinh 1992, ngụ thôn Phước Linh, xã Tân Phước, thị xã La Gi) lưu thông hướng ngược lại, ôm cua với tốc độ nhanh đã tông vào xe tải.

Hậu quả làm anh thành văng xuống đường bị thương rất nặng được được đi cấp cứu, xe máy bể nát.

Công an huyện Hàm Tân đã đến hiện trường điều tra, xử lý vụ tai nạn.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Sớm xây dựng điểm dân cư Rừng Sến

BT- Cử tri thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh) phản ánh: Năm 2013, UBND huyện Tánh Linh đã quy hoạch đầu tư xây dựng điểm dân cư Rừng Sến thị trấn Lạc Tánh, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Từ đó dẫn đến tình trạng lấn chiếm, mua bán đất trái phép tại dự án điểm dân cư này, gây bức xúc cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533