Pháp luật Cập nhật lúc 15:15:36 26/11/2019  (Lượt xem:  4925 )
Vào ngân hàng trộm xe máy

Vào ngân hàng trộm xe máy

BTO- Thực hiện vụ trộm thứ nhất bị người dân phát hiện, đối tượng tiếp tục vào trụ sở ngân hàng VietinBank trộm xe máy thì bị bắt giữ.

Công an TP. Phan Thiết đã tiến hành tạm giữ đối tượng Phan Minh Tâm (SN 1990, trú khu phố 1, phường Mũi Né) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vào lúc 9 giờ ngày 25/11, Tâm đã thực hiện hành vi trộm chiếc xe máy hiệu Wave BKS: 86H – 35248 của bà Lê Thị Lành (SN 1973, phường Mũi Né). Trong lúc Tâm đang thực hiện hành vi thì người dân phát hiện, tri hô. Đối tượng bỏ chạy và để lại xe máy ở hiện trường.

Sau đó, Tâm đến chi nhánh Ngân hàng VietinBank (ở khu phố 5, phường Mũi Né) tiếp tục trộm xe máy hiệu Wave BKS: 86H1 – 3882 của anh Hoàng Minh Quang (phường Bình Hưng). Khi Tâm đang thực hiện hành vi thì bị bảo vệ ngân hàng bắt giữ. Công an TP. Phan Thiết hiện đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533