Pháp luật Cập nhật lúc 15:15:36 26/11/2019  (Lượt xem:  5168 )
Vào ngân hàng trộm xe máy

Vào ngân hàng trộm xe máy

BTO- Thực hiện vụ trộm thứ nhất bị người dân phát hiện, đối tượng tiếp tục vào trụ sở ngân hàng VietinBank trộm xe máy thì bị bắt giữ.

Công an TP. Phan Thiết đã tiến hành tạm giữ đối tượng Phan Minh Tâm (SN 1990, trú khu phố 1, phường Mũi Né) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vào lúc 9 giờ ngày 25/11, Tâm đã thực hiện hành vi trộm chiếc xe máy hiệu Wave BKS: 86H – 35248 của bà Lê Thị Lành (SN 1973, phường Mũi Né). Trong lúc Tâm đang thực hiện hành vi thì người dân phát hiện, tri hô. Đối tượng bỏ chạy và để lại xe máy ở hiện trường.

Sau đó, Tâm đến chi nhánh Ngân hàng VietinBank (ở khu phố 5, phường Mũi Né) tiếp tục trộm xe máy hiệu Wave BKS: 86H1 – 3882 của anh Hoàng Minh Quang (phường Bình Hưng). Khi Tâm đang thực hiện hành vi thì bị bảo vệ ngân hàng bắt giữ. Công an TP. Phan Thiết hiện đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi đi bộ qua cầu

BTO - Sau khi tham quan di tích Trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh, đoàn khách tỉnh Tây Ninh tản bộ qua cầu Dục Thanh. Hôm ấy, chừng 8 giờ sáng người, xe qua cầu đông đúc nên phần lớn số người trong đoàn đi trên lối dành cho người đi bộ sát lan can cầu.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết