Pháp luật Cập nhật lúc 15:31:25 25/04/2019  (Lượt xem:  1716 )
Xe container đối đầu xe chở cát

Xe container đối đầu xe chở cát

BTO- Một xe container đối đầu với xe chở cát trên địa bàn xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân. Vụ tai nạn khiến đầu xe tải biến dạng, rất may không có người thương vong.

Thông tin ban đầu, vào lúc 9h ngày 25/4 chiếc xe tải mang biển kiểm soát 72C.100.70 chạy hướng TPHCM - Phan Thiết khi đến KM800+1756 thuộc địa bàn thôn 3, xã Tân Phúc, Hàm Tân đã tung vào xe container mang biển kiểm soát 51C.946.65 chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến xe tải biến dạng phần đầu và văng ra xa, may mắn là thời điểm đó không có người đi đường nên không xảy ra thương vong. Nhiều người dân cho biết đây là đoạn cua rất nguy hiểm, nếu như phương tiện tham gia giao thông thiếu chú ý quan sát rất dễ gây ra tai nạn. Vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an huyện Hàm Tân điều tra làm rõ.

Nguyễn 8

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533