Pháp luật Cập nhật lúc 16:15:28 06/12/2018  (Lượt xem:  2895 )

Xe khách đi ngược chiều mỗi ngày để vào quán cơm nhanh hơn

BTO- Mỗi ngày có nhiều lượt xe khách ngang nhiên đi ngược chiều để vào quán cơm phía bên trái nhanh hơn, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

 

Thời gian gần đây, tình trạng các xe khách giường nằm chạy hướng Nam-Bắc đi ngược chiều diễn ra hàng ngày tại km1701 QL1A đoạn qua xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc. Tại đây, sau khi đổ dốc cầu Bến Lội, gặp đoạn mở dải phân cách có biển báo cấm đi ngược chiều, các xe khách ngang nhiên đi ngược chiều một đoạn khoảng 50m để vào quán cơm thay vì phải đi đúng chiều một đoạn 500m rồi vòng lên lại. Mỗi ngày, nhiều lượt xe khách bất chấp nguy hiểm, đi ngược chiều như thế gây mất an toàn giao thông, xem thường tính mạng của hành khách trên xe chỉ để vào quán cơm nhanh hơn. Nhiều xe ôtô đi đúng làn đường phải thắng gấp khi nhìn thấy những xe đi ngược chiều. Tình trạng này đã diễn ra từ lâu và cần sớm xử lý để đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực.

DT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Xem xét, xử lý việc thu phí tại chợ Tân Hà không đúng quy định

BT- Cử tri xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Công ty TNHH Hiện Đại, do ông Hà Hồng Vũ làm giám đốc đã thu các loại phí tại chợ Tân Hà quá cao, không đúng quy định, vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy và xây dựng nhà tiền chế vi phạm hành lang an toàn đường bộ quốc lộ 55. 

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533