Pháp luật Cập nhật lúc 16:42:37 24/03/2020  (Lượt xem:  6961 )
Xe máy múc và rơ-mooc tự chế lật

Xe máy múc và rơ-mooc tự chế lật giữa QL1 gây ùn tắc

BTO - Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 ngày 24/3 trên QL1 đoạn km1723+850 qua xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam. Thời điểm trên ghi nhận tại hiện trường có một xe máy múc lật ngửa, bên cạnh là rơ-mooc tự chế cũng lật đưa các bánh lên trời.

Hình 1: Lật ngửa lên trời

Nhiều khả năng xe máy múc được chở trên rơ-mooc tự chế và được một phương tiện kéo đi nhưng bị lật. Vị trí xe máy múc lật chắn ngang toàn bộ mặt đường nên đã gây ùn tắc giao thông. Dầu xe đổ trên mặt đường gây trơn trượt cho các phương tiện lưu thông.

Hình 2: Dầu nhớt chảy lênh láng trên mặt đường

Hình 3: Các xe ùn tắc

Lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông nhằm giảm ùn tắc và khám nghiệm hiện trường. Xe cẩu cứu hộ cũng được điều động khẩn trương vào hiện trường để đưa xe máy múc và rơ-mooc tự chế ra khỏi mặt đường.

Hình 4: CSGT đến hiện trường điều tiết giao thông

PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết