Pháp luật Cập nhật lúc 11:10:15 11/08/2019  (Lượt xem:  2948 )
Xe tải chở bia rơi trên đường

Xe tải chở bia rơi trên đường, người dân phụ tài xế quét dọn

BTO - Xe tải chở đầy vỏ chai bia bất ngờ bị bung cửa hông làm hàng trăm két đựng vỏ chai rơi xuống đường vỡ nát.

Lúc 8 giờ ngày 10/8, trên QL 55 địa bàn thôn Hà Lãng, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, chiếc xe tải BKS 72C – 104.99 do lái xe Trần Công Linh, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều khiển chở theo hàng trăm két vỏ chai bia từ hướng thị xã La Gi về huyện Xuyên Mộc. Khi đến địa điểm trên bất ngờ cửa bên hông bị bung ra, rất nhiều két vỏ chai rơi xuống đường bể nát văng tung tóe ra đường.

Thấy vậy, nhiều người dân ở địa phương sống hai bên đường đã chạy ra phụ giúp lái xe quét dọn, thu gom mảnh vỡ vỏ chai để nhanh chóng tránh được nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533