Phóng sự ảnhCập nhật lúc 10:20:45 02/05/2016 (Lượt xem:8398 )

Du lịch Bình Thuận hút khách dịp lễ

BTO- Đúng như dự đoán, những ngày qua ở các điểm du lịch trên địa bàn Bình Thuận, nhất là tại các tuyến ven biển thu hút rất đông khách đến tham quan, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Theo dự ước của Sở VH, TT & DL vào lịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay (kéo dài trong 4 ngày, từ 30/4 đến 3/5), toàn ngành ước đón 100.000 lượt khách với doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 150 tỷ đồng… Trong hai ngày đầu của dịp lễ, theo ghi nhận của chúng tôi thì hầu hết các cơ sở lưu trú tại trung tâm TP. Phan Thiết, tuyến du lịch Hàm Tiến - Mũi Né, Tiến Thành - Thuận Quý kể cả khu vực Hòn Rơm - Long Sơn - Suối Nước đều kín phòng. Tuy nhiên, giá cả dịch vụ không tăng hoặc có tăng nhưng không đáng kể so ngày thường, hoạt động du lịch tại Bình Thuận trong dịp lễ này diễn ra tương đối sôi động và chưa để trường hợp đáng tiếc nào xảy ra…

Đ.QUỐC

Thông tin cần biết
Trao hơn 100 suất quà cho hội viên, người mù thành phố Phan Thiết

BTO- Sáng 20/1, Hội Người mù thành phố Phan Thiết phối hợp với bà Đặng Thị Bích Loan tổ chức “Cây mùa xuân” và trao tặng 110 suất quà cho hội viên và người mù có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Phan Thiết. Tại chương trình các hội viên và người mù đã được giao lưu, thưởng thức các chương trình văn nghệ do các thành viên trong câu lạc bộ “Tiếng hát thân thương” biểu diễn.

Xem chi tiết
Khu du lịch Cam Bình: Thiếu bảng chỉ dẫn cụ thể cho du khách biết

BTO-  Có rất nhiều đoàn du khách đến thị xã La Gi muốn ra biển Cam Bình (xã Tân Phước) phải dừng lại hỏi đường từ người dân địa phương dù xe đang ở gần ngay ngã ba đường ra biển!

Xem chi tiết
Làm sao để được cấp quyền sử dụng đất theo Đề án 920?

BTO- Được tin UBND tỉnh Bình Thuận có Đề án 920 cấp quyền sử dụng đất cho dân. Gia đình tôi rất vui và đã tham gia làm thủ tục theo sự hướng dẫn của chính quyền. Phần đất của gia đình tôi cũng được đo đạc và nằm trong sơ đồ 920 của Đề án. Các hộ dân xung quanh nhà tôi cũng được cấp sổ đỏ nhưng nhà tôi thì lại không có.

Xem chi tiết
Cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt của xã

BT- Một số cử tri xã Tân Phước, thị xã La Gi phản ánh: Ông Ngô Hữu Dương được UBND thị xã La Gi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trồng cây lâu năm, nhưng ông lại chuyển qua tập kết vật liệu để sản xuất gạch táp lô là vi phạm pháp luật. Vậy mà đến nay các ngành chức năng thị xã vẫn chưa xử lý ông Dương theo đúng quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Đừng để axít là vũ khí nguy hiểm gây tổn hại sức khỏe

BT- Ngày nghỉ cuối tuần, đi uống cà phê, ngồi bàn bên cạnh tôi có 3 chị phụ nữ cỡ tuổi tầm 40 đang tâm sự chuyện gì đó. Bỗng nhiên một chị trong bàn to tiếng: “Đánh không lại nó… thì dùng axít đi, cho nó chết không được mà sống cũng không yên… mày chỉ cần đợi đúng thời điểm… thì hành động liền”.

Xem chi tiết
Cẩn thận với lửa những ngày trước tết

BT- Gần tết, nhà nào cũng lo chuẩn bị đón tết, vì vậy có lúc sinh ra chủ quan thiếu cẩn thận. Đó  là lúc có thể xảy  ra hỏa hoạn. Để phòng tránh, khi đốt rác cần phải chọn lúc không có nhiều gió và nhớ đốt trong thùng, trong hố đã đào sẵn để tàn rác không bay đi xa.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533