Phóng sự ảnhCập nhật lúc 10:20:45 02/05/2016 (Lượt xem:9536 )

Du lịch Bình Thuận hút khách dịp lễ

BTO- Đúng như dự đoán, những ngày qua ở các điểm du lịch trên địa bàn Bình Thuận, nhất là tại các tuyến ven biển thu hút rất đông khách đến tham quan, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Theo dự ước của Sở VH, TT & DL vào lịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay (kéo dài trong 4 ngày, từ 30/4 đến 3/5), toàn ngành ước đón 100.000 lượt khách với doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 150 tỷ đồng… Trong hai ngày đầu của dịp lễ, theo ghi nhận của chúng tôi thì hầu hết các cơ sở lưu trú tại trung tâm TP. Phan Thiết, tuyến du lịch Hàm Tiến - Mũi Né, Tiến Thành - Thuận Quý kể cả khu vực Hòn Rơm - Long Sơn - Suối Nước đều kín phòng. Tuy nhiên, giá cả dịch vụ không tăng hoặc có tăng nhưng không đáng kể so ngày thường, hoạt động du lịch tại Bình Thuận trong dịp lễ này diễn ra tương đối sôi động và chưa để trường hợp đáng tiếc nào xảy ra…

Đ.QUỐC

Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trường tiểu học 3 năm liền đạt chuẩn quốc gia

BT - Cuối tháng 5/2019 Trường tiểu học Đức Thắng 1 (Phan Thiết) đã kết thúc chương trình giáo dục và tổng kết năm học 2018 - 2019 với những con số đáng tự hào: 99,7% học sinh lên lớp thẳng; 52,2% học sinh hoàn thành xuất sắc; 21% học sinh hoàn thành vượt trội; 100% học sinh có năng lực và phẩm chất tốt và đạt; 68,4% giáo viên dạy giỏi cấp trường và 18% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533