Quốc tế Cập nhật lúc 15:56:36 07/08/2019  (Lượt xem:  1747 )
2 VĐV dự giải Quyền Taekwondo Wo

2 VĐV dự giải Quyền Taekwondo World Cup tại Trung Quốc

 BTO- Hôm qua 7/8, Chủ tịch UBND tỉnh đã đồng ý cử 2 vận động viên (VĐV) tham dự giải Quyền Taekwondo World Cup lần thứ nhất năm 2019 tại Trung Quốc theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận. Đó là VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim và VĐV Nguyễn Thị Kim Hà (cùng tuyến tuyển) thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì có nhiều thành tích trong thi đấu.

Giải Quyền Taekwondo World Cup lần thứ nhất năm 2019 chính thức diễn ra từ ngày 19 - 24/8 tới đây tại Trung Quốc, do đó sở chức năng sẽ chỉ đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh chuẩn bị điều kiện cần thiết, hỗ trợ cho các VĐV tham gia thi đấu đạt kết quả tốt. Được biết ngoài kinh phí hỗ trợ theo quy định của địa phương, riêng VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim còn được Tổng cục Thể dục thể thao chi trả tiền vé máy bay và lệ phí tham dự giải.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết