Quốc tế Cập nhật lúc 15:56:36 07/08/2019  (Lượt xem:  1505 )
2 VĐV dự giải Quyền Taekwondo Wo

2 VĐV dự giải Quyền Taekwondo World Cup tại Trung Quốc

 BTO- Hôm qua 7/8, Chủ tịch UBND tỉnh đã đồng ý cử 2 vận động viên (VĐV) tham dự giải Quyền Taekwondo World Cup lần thứ nhất năm 2019 tại Trung Quốc theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận. Đó là VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim và VĐV Nguyễn Thị Kim Hà (cùng tuyến tuyển) thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì có nhiều thành tích trong thi đấu.

Giải Quyền Taekwondo World Cup lần thứ nhất năm 2019 chính thức diễn ra từ ngày 19 - 24/8 tới đây tại Trung Quốc, do đó sở chức năng sẽ chỉ đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh chuẩn bị điều kiện cần thiết, hỗ trợ cho các VĐV tham gia thi đấu đạt kết quả tốt. Được biết ngoài kinh phí hỗ trợ theo quy định của địa phương, riêng VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim còn được Tổng cục Thể dục thể thao chi trả tiền vé máy bay và lệ phí tham dự giải.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533