Quốc tế Cập nhật lúc 15:56:36 07/08/2019  (Lượt xem:  1615 )
2 VĐV dự giải Quyền Taekwondo Wo

2 VĐV dự giải Quyền Taekwondo World Cup tại Trung Quốc

 BTO- Hôm qua 7/8, Chủ tịch UBND tỉnh đã đồng ý cử 2 vận động viên (VĐV) tham dự giải Quyền Taekwondo World Cup lần thứ nhất năm 2019 tại Trung Quốc theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận. Đó là VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim và VĐV Nguyễn Thị Kim Hà (cùng tuyến tuyển) thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì có nhiều thành tích trong thi đấu.

Giải Quyền Taekwondo World Cup lần thứ nhất năm 2019 chính thức diễn ra từ ngày 19 - 24/8 tới đây tại Trung Quốc, do đó sở chức năng sẽ chỉ đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh chuẩn bị điều kiện cần thiết, hỗ trợ cho các VĐV tham gia thi đấu đạt kết quả tốt. Được biết ngoài kinh phí hỗ trợ theo quy định của địa phương, riêng VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim còn được Tổng cục Thể dục thể thao chi trả tiền vé máy bay và lệ phí tham dự giải.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Dự án Norad “tiếp sức” các xã vùng cao

BT- Từ năm 2016 đến nay, Trung tâm vì sự phát triển bền vững miền núi đã phối hợp với các ngành chức năng huyện Hàm Thuận Bắc thực hiện dự án “Thúc đẩy quyền, nghĩa vụ của người dân tộc thiểu số và tăng cường quản lý rừng, hỗ trợ sinh kế cho người dân tại 2 xã Đông Tiến, La Dạ”. Đơn vị tài trợ dự án là Cơ quan Hợp tác phát triển Na Uy- Norad (dự án Norad).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533