Quốc tế Cập nhật lúc 13:51:55 08/11/2018  (Lượt xem:  846 )
Lý do đàm phán cấp cao Mỹ - Triề

Lý do đàm phán cấp cao Mỹ - Triều Tiên đột ngột bị hoãn

Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 7/11 nói rằng, cuộc gặp dự kiến giữa Ngoại trưởng Mike Pompeo và các quan chức Triều Tiên đã bị hoãn.

Theo Bộ Ngoại giao Mỹ, cuộc đàm phán đã bị hoãn đơn thuần là do các vấn đề liên quan tới lịch trình. Phát biểu với các phóng viên, Phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Robert Palladino cho biết, phía Mỹ sẽ lên chương trình lại cho cuộc gặp. Tuy nhiên, ông Palladino từ chối cho biết chi tiết ai đã quyết định hủy các cuộc thảo luận hoặc lý do chính xác tại sao.

Phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Robert Palladino. Ảnh: Maldives Times.

Theo ông Palladino, các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Triều Tiên vẫn trong tình trạng tốt và Washington tin tưởng có thể tiếp tục thúc đẩy các cuộc đàm phán giữa hai bên.

Trước đó cùng ngày, Bộ ngoại giao Mỹ đã bất ngờ thông báo hoãn cuộc gặp dự kiến diễn ra hôm nay (8/11) tại New York, giữa Ngoại trưởng Mike Pompeo với Phó Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên Kim Yong Chol, cùng các quan chức cấp cao Triều Tiên.

Huy Hoàng/VOV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

BTO- Sáng 15/11, Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp cùng với Công ty Điện lực Bình Thuận trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533