Vì sao gắn răng giả gây đau đầu, mỏi hàm dưới…?

Cập nhật lúc 11:00:54 11/01/2014 (Lượt xem: 4729)

BTO - Tôi vừa mới làm bộ răng nguyên hàm răng trên cố định, trong lúc làm để gắn răng giả cố định xong, thì bị nhức đầu kinh khủng, kéo dài đến ba ngày mới hết đau đầu, nhưng vấn đề là tôi lại không nhai được tự nhiên như trước khi tôi chưa làm răng, và mỗi lần ăn cơm thì quai hàm dưới rất mỏi, và đau tới khớp thái dương hàm, và có lần tôi ngáp to, thì hai quai hàm bị há xéo qua một bên cứng ngắc, bất động, tôi không ngậm miệng lại được. Tôi xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phải làm sao?  nguyên nhân từ đâu, và tôi có nên đi Nha khoa tháo răng hàm giả làm lại không?

 • Mỗi tuần trẻ có thể ăn được bao nhiêu quả trứng?

  Cập nhật lúc 10:38:49 18/12/2013 (Lượt xem: 6607)

   BTO - Tôi có một cháu trai năm nay được 8 tuổi. Cháu không thích ăn thịt cá, chỉ thích ăn cơm với trứng, nhưng gia đình tôi sợ cho cháu ăn nhiều trứng sẽ bị đau gan. Bác sĩ vui lòng cho tôi biết mỗi tuần cháu có thể ăn được bao nhiêu quả  trứng là tối đa? Lúc cho cháu ăn trứng tôi có cần bỏ lòng trắng đi không?

 • Đổ mồ hôi có phải là bệnh?

  Cập nhật lúc 16:29:24 20/11/2013 (Lượt xem: 6050)

   BTO- Bé nhà tôi đã 4 tuổi, lúc đi ngủ thường bị đổ mồ hôi nhiều, ướt đẫm đầu và lưng, mồ hôi nặng mùi. Sau đó cháu cũng thường bị ho. Thỉnh thoảng tôi có quạt tay cho bé mát, nhưng không thể thức suốt đêm để quạt cho cháu. Nếu tôi để máy lạnh với nhiệt độ thấp hơn thì thấy tình trạng của cháu đỡ đi, nhưng như thế tôi thấy rất lạnh, sợ con sẽ bị cảm. Tôi rất phiền với tình trạng này, xin bác sĩ tư vấn giúp?

 • Huyết áp cao và huyết áp thấp đều nguy hiểm và có thể dẫn tới suy tim

  Cập nhật lúc 14:07:45 30/10/2013 (Lượt xem: 6853)

  BTO- Được biết huyết áp có liên quan đến tim mạch, vậy người cao huyết áp hay thấp huyết áp thì có nguy cơ dẫn đến suy tim nhiều hơn, tại sao? Xin Bác sĩ tư vấn giúp ạ?
  (Nguyễn Lê – Tánh Linh – Bình Thuận)
   Trong khi nhiều người lo sợ vì huyết áp cao thì ngược lại rất ít người quan tâm tới huyết áp thấp. Các bác sĩ tim mạch khuyến cáo, bất kỳ sự tăng - giảm nào so với mức bình thường đều nguy hiểm.

 • Ngăn ngừa và điều trị bệnh đau mắt đỏ

  Cập nhật lúc 15:45:13 02/10/2013 (Lượt xem: 5850)

   BTO- Tôi có cháu 3 tuổi đang học lớp mầm. Hiện nay trên địa bàn tỉnh đang xảy ra dịch bệnh đau mắt đỏ. Vậy tôi nên ngăn ngừa bệnh đau mắt đỏ cho cháu bằng cách nào? Nếu cháu bị đau mắt đỏ thì điều trị ra sao?
    Nguyễn Thị Nhung – Phan Thiết
   Trả lời:
   Chào bạn, câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi được nhiều phụ huynh lo ngại. Đặc biệt, trong thời điểm dịch đau mắt đỏ bùng phát như hiện nay. Bệnh đau mắt đỏ lây qua những vật dụng hằng ngày có nhiễm nguồn bệnh như: điện thoại, khăn mặt, tay nắm cửa... qua nước bị nhiễm khuẩn (nước hồ bơi). Vì vậy, để bé tránh bị lây bệnh đau mắt đỏ, nên tránh tiếp xúc với những nguồn lây nhiễm bệnh kể trên.

 • Nôn ói vào buổi sáng sau khi thức dậy: Nguy cơ bệnh lý dạ dày

  Cập nhật lúc 16:35:03 20/09/2013 (Lượt xem: 27640)

   BTO- Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Con tôi năm nay được 3 tuổi. Gần 1 tháng nay, bé thường bị nôn ói vào buổi sáng sau khi thức dậy, chỉ ói ra nước. Tôi đang lo không biết bé bị bệnh gì không? Triệu chứng như trên sẽ liên quan đến bệnh gì thường gặp? Và điều trị ra sao?
   Thanh Nguyên – Phú Tài – Phan Thiết
  Trả lời
   Chào chị Nguyên, câu hỏi chị gửi chưa cung cấp thông tin rõ ràng. Chị nên thông tin bé bị nôn ói tự nhiên hay nôn ói sau khi vệ sinh răng miệng, bé ói ra dung dịch màu gì? Ngoài nôn ói ra, bé có hiện tượng gì khác như: đau bụng về đêm hoặc triệu chứng khác.

 • Có phải tôi bị bệnh nhồi máu cơ tim?

  Cập nhật lúc 16:15:15 09/09/2013 (Lượt xem: 2419)

  BTO- Em thường bị triệu chứng tim đập nhanh, thở tức. Lúc còn đi học cấp 3, lúc đá banh hoặc chạy xa thì tim hay đập nhanh, phải ngồi một chỗ khoảng 15-30 phút mới bình thường trở lại. Em có đi siêu âm và làm điện tâm đồ tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM. Bác sĩ chẩn đoán em bị hở 1/3 van 3 lá và bảo không sao, nhưng em cảm thấy dường như mình bị triệu chứng đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim. Triệu chứng như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em không thưa bác sĩ? Em nên uống thuốc gì và làm như thế nào để các triệu chứng trên không xuất hiện nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

 • Triệu chứng đau thắt ngực và bệnh mạch vành?

  Cập nhật lúc 11:06:36 05/09/2013 (Lượt xem: 5710)

   BTO- Thời gian gần đây tôi thường bị đau thắt ngực. Không biết có nguy hiểm không? Có phải tôi đang bị một loại bệnh gì đó về tim hay không? Tôi có nghe nói đến bệnh mạch vành có liên quan đến cơn đau thắt ngực. Xin bác sĩ nói rõ về bệnh mạch vành và các triệu chứng của bệnh.
  Đào Thị Thanh – Tuy Phong – Phan Thiết
   Trả lời:  Xin chào chị Thanh. Trước hết thông tin chị cung cấp quá ít, không biết chị bao nhiêu tuổi, trước đây có mắc bệnh hay đang điều trị bệnh gì không, cơn đau thắt ngực như chị cung cấp vị trí ở đâu? bên phải hay trái hay giữa ngực, cường độ đau, hướng lan xuyên, thời gian cơn đau như thế nào, có dùng thuốc gì thì bớt đau hay không?.

 •  Mắt bị đổ ghèn khi bé ngủ dậy?

  Cập nhật lúc 13:58:42 29/08/2013 (Lượt xem: 5393)

  BTO - Tôi có một cháu trai được 5 tuổi, sức khỏe bình thường. Tôi chỉ có một băn khoăn là sáng ra bé ngủ dậy mắt đổ ghèn rất nhiều, trong khi bé thứ 2 của tôi thì không như vậy. Xin bác sĩ giải thích giúp tôi hiện tượng đổ ghèn nhiều của bé, có gì đáng lo ngại không thưa bác sĩ?

 • Tôi có bị bệnh gì không?

  Cập nhật lúc 16:16:41 12/08/2013 (Lượt xem: 2511)

  BTO- Tôi có thắc mắc về vấn đề sức khỏe của bản thân mong được quý báo tư vấn giúp:
  Hiện nay tôi đã xây dựng gia đình được 3 năm nhưng chưa có con. Cả hai vợ chồng đã đi khám hiếm muộn kết quả chồng tôi bị tinh trùng yếu. Cách đây hơn nửa năm cả hai vợ chồng có uống thuốc nam (từ trước đến nay cả hai vợ chồng chỉ dùng thuốc nam điều trị được 2 tháng sau đó ngưng điều trị đã hơn nửa năm nay). Nay vợ chồng tôi không sử dụng phương pháp điều trị nào đã được hơn nửa năm, nhưng khoảng 3 tháng nay tôi hoàn toàn không thấy có kinh nguyệt nhưng tôi vẫn thấy cảm giác mệt mỏi, đau lưng... như những tháng có kinh nguyệt bình thường, mà chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng trước đây của tôi chỉ có chậm hoặc trễ 3->5 ngày chứ chưa mất hẳn tháng nào. Tôi chưa đi khám vì mọi người xung quanh bảo tôi rằng việc mất kinh nguyệt như tôi không đáng e ngại lắm, nay tôi chưa sắp xếp thời gian đi khám được, rất mong Quý Báo tư vấn giúp liệu tôi có bị bệnh gì không? Tôi nên đi khám và điều trị như thế nào?

 • Không nên cho trẻ dùng một loại thuốc trong thời gian dài

  Cập nhật lúc 10:33:32 08/08/2013 (Lượt xem: 2122)

   BTO- Con gái tôi năm nay 24 tháng. Lúc cháu được 12 tháng, cháu hay bị ói khi ăn và rất kén ăn. Tôi cho cháu uống Biobaby thường xuyên thì cháu không bị ói nữa, ăn nhiều và tăng cân đều đặn, nhưng nếu ngừng thuốc thì tình hình trở lại như cũ. Xin bác sĩ cho biết nếu cháu dùng Biobaby trong thời gian dài có ảnh hưởng đến cháu không? Có gây nghiện thuốc không?

 • Nguyên nhân, cách điều trị bệnh hở valve tim 3 lá

  Cập nhật lúc 11:09:09 23/07/2013 (Lượt xem: 2836)

  BTO- Chồng em thường bị nhức đầu, chóng mặt đi khám và siêu âm BS nói là hở valve tim 3 lá nhẹ và thiếu máu cơ tim nhẹ. Bác sĩ khuyên chồng em không uống rượu, bia và làm nặng. Em muốn biết nguyên nhân của 2 bệnh trên và cách điều trị hợp lý, chồng em có cần kiêng ăn gì và nên ăn gì để tốt cho sức khỏe? Em nghe nói bệnh thiếu máu cơ tim rất dễ dẫn đến nhồi máu cơ tim, em lo lắm xin bác sĩ sớm cho em câu trả lời, em chân thành cảm ơn.

 • Chủng ngừa đơn giá và đa giá có kết quả như nhau

  Cập nhật lúc 10:05:48 10/07/2013 (Lượt xem: 5238)

  BTO-  Hiện nay, thuốc chủng ngừa có những loại đa chức năng, tức là chỉ chủng một mũi mà phòng ngừa được nhiều bệnh. Vậy có nên cho bé chủng những loại thuốc này không? Chủng loại này so với các loại thuốc ngừa từng bệnh thông thường thì cái nào tốt hơn?
  Bùi Thanh Khoa – Phan Rí Thành – Bắc Bình 
   Khoa học phát triển nhằm vào mục tiêu phục vụ con người ngày càng tốt hơn. Thuốc chủng ngừa cũng được cải tiến theo thời gian để giúp trẻ em có thể miễn dịch đầy đủ hơn nhưng lại ít phải chịu đựng đau đớn và tác dụng phụ hơn.

 • Bị hoa mắt chóng mặt có nguy cơ bệnh tăng huyết áp

  Cập nhật lúc 14:30:31 25/06/2013 (Lượt xem: 5730)

  BTO - Tôi năm nay 29 tuổi làm việc văn phòng. Thỉnh thoảng làm việc nhiều với máy tính tôi có bị hoa mắt chóng mặt. Vậy tôi có nguy cơ gì về bệnh huyết áp không? Ở độ tuổi nào thì nên khám dự phòng bệnh tăng huyết áp?

 • Yếu tố nào giúp phụ nữ có một bộ ngực đầy tự nhiên?

  Cập nhật lúc 10:17:51 15/06/2013 (Lượt xem: 3591)

  BTO - Nghe một người bạn quảng cáo có thuốc và kem thoa nở ngực, nhiều chị em phụ nữ tìm mua về dùng. Nhưng sau khi dùng một số chị phải vào viện vì biến chứng phù nề các ngón tay, chân, sạm da và mưng mủ ở ngực.Xin bác sĩ cho biết yếu tố nào để giúp phụ nữ có một bộ ngực đầy tự nhiên, nếu muốn sự can thiệp của y học đối với chị em có vòng một nhỏ thì nên áp dụng giải pháp nào?

 • Dị ứng thức ăn

  Cập nhật lúc 13:44:05 31/05/2013 (Lượt xem: 2192)

   BTO- Tôi có một cháu trai 11 tháng nặng 8kg, đã suy dinh dưỡng. Bé  đã biết ăn cháo nhưng hay dị ứng thịt, tôm, cua, cá, lươn, ếch. Bây giờ, tôi không biết cho bé ăn gì để tránh bị dị ứng mà còn mau tăng cân. Mong bác sĩ tư vấn giúp? Nguyễn Thị Vy – Tuy Phong – Bình Thuận.
   Bé tăng cân không phải nhờ thịt cá lươn ếch, mà nhờ tổng năng lượng ăn vào hàng ngày, chủ yếu từ chất bột và chất béo, tức là từ cháo, dầu ăn và sữa. Bé cần mỗi ngày 3 chén cháo đặc 180ml -200ml, có 30g chất đạm (2 muỗng canh), 10g dầu (1 muỗng canh). Có thể dùng bất kỳ loại chất đạm nào mà bé không bị dị ứng với một hay nhiều loại thực phẩm khác nhau, nên phải thăm dò (cho ăn thử) mới biết bé dị ứng thực phẩm nào để tránh.

 • Bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ 

  Cập nhật lúc 10:41:45 09/05/2013 (Lượt xem: 6226)

  BTO- Tôi ở Hàm Thắng – Hàm Thuận Bắc hiện đang có con nhỏ dưới 12 tháng tuổi nên tôi quan tâm đến bệnh tiêu chảy cấp. Vậy bệnh này do nguyên nhân gì gây nên? Nên làm gì khi bị tiêu chảy cấp mới phát? Trường hợp ra sao thì đi khám Bác sĩ? Có cách nào để phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ 12 tháng không?
   Trả lời
  Tiêu chảy cấp là bệnh thuờng gặp của trẻ em, nguyên nhân thường do Rotavirus (80%) và một số vi trùng như vi khuẩn lỵ, e.coli…
  Khi trẻ bị tiêu chảy, trước hết gia đình nên cho bé uống nhiều nước (dung dịch oresol), vẫn duy trì chế độ ăn dễ tiêu để đảm bảo dinh dưỡng cho bé (không nên kiêng cữ như tập quán lạc hậu trước đây). Chúng ta đưa bé khám bác sĩ hoặc cơ sở y tế khi bé có dấu hiệu ói mửa nhiều, không uống đuợc nước. Bé có dấu hiệu mất nước (bé khát nước, môi khô, mắt trủng, thóp lõm). Tại đây bác sĩ sẽ có chỉ định dùng kháng sinh hoặc truyền dịch cho bé.

 • Câu hỏi về ứng dụng điều trị bằng cấy tế bào gốc

  Cập nhật lúc 08:22:10 05/05/2013 (Lượt xem: 5604)

  BTO- Tôi nghe nói việc cấy tế bào gốc sẽ giúp cơ thể tăng sức khỏe, trẻ mãi không già, phòng và chữa một số bệnh như tiểu đường, nhồi máu, tim, parkinson, thậm chí kể cả ung thư nữa … Vậy muốn thực hiện việc cấy tế bào gốc thì phải đến đâu, đối với những người như tôi ở tỉnh Bình Thuận?
  Trả lời:
  Tế bào gốc là những tế bào có khả năng biệt hóa thành những tế bào khác nhau trong cơ thể. Mỗi khi một mô nào đó trong cơ thể bị tổn thương, bị mất đi do già hóa hoặc chết tự nhiên thì tế bào gốc lập tức “sửa chữa” thay cho các tế bào này.

 • Câu hỏi liên quan đến khớp, răng hàm mặt

  Cập nhật lúc 15:53:15 21/03/2013 (Lượt xem: 7425)

  BTO- Kính gửi chuyên ban tư vấn sức khỏe. Tôi năm nay 30 tuổi, tôi có 3 vấn đề nghi vấn bệnh tình của mình mong chuyên khoa bác sỹ tư vấn và giải đáp giúp:
  1. Tôi hay bị ra mồ hôi trên bàn tay, đặc biệt là trên các ngón tay mỗi khi cầm nấm hay khi làm việc trên bàn phím máy tính. Không biết như vậy có là triệu chứng của bệnh khớp không. Cứ mỗi khi vận động nhỏ nhẹ thôi thì chân rất mệt mỏi, tay thì vẫn bình thường. Chân đi thấy hơi yếu và run run sau khi vận động thể thao. Đặc biệt mỗi khi ngồi xong đứng dậy là khớp gối kêu tiếng cắt cắt. Như vậy tôi phải khám ở đâu và uống thuốc như thế nào vậy ạ ?
   2. Tôi hay bị đau và cộm 2 bên quai hàm mỗi khi nhai hay há miệng hơi to, ngáp...Lúc trước tôi đi khám tại bệnh viện Răng Hàm Mặt  TPHCM thì BS nói là bị lệch quai hàm và đã tư vấn cho thuốc về uống. Nhưng cuối cùng vẫn không có gì thay đổi. Mỗi khi nhai hay hát hò thì hai bên quai hàm lại cộm như sưng lên, không thể há miệng lớn được. Có BS nói không cần uống nhiều thuốc, chỉ cần cá

 • Có phải tôi bị bệnh về khớp, nên điều trị tại bệnh viện nào để có hiệu quả?

  Cập nhật lúc 16:33:00 08/03/2013 (Lượt xem: 2940)

   BTO- Tôi năm nay 40 tuổi - nam, từ nhiều năm nay tôi có chứng bệnh các khớp trên cơ thể lúc nào cũng mỏi, khi khởi động các khớp tay, các ngón tay, chân, thắt lưng đều có hiện tượng kêu, tay chân lúc nào cũng tê, nhất là không ngồi chòm hỏm được…, mỗi khi cầm chổi quét nhà khớp tay rất mỏi phải trở tay liên tục. Khi đang đi bình thường, ngồi vào ghế là có vẻ hơi choáng như máu không dồn lên trên đầu, tim đập mạnh, ngộp, nói chuyện liền lúc đó thì tiếng nói đứt quảng…hai khớp vai mỏi và rất khó khi đưa tay về phía sau. Khi nằm trên võng bước xuống là cảm giác bị choáng. Sáng tập thể dục thì đi làm bình thường, khi ít vận động thì các khớp trên cơ thể đều mỏi…giấc ngủ vào buổi tối rất mỏi mệt, thay đổi tư thế liên tục, gương mặt khi ngủ rất nhăn nhó và khắc khổ (nghe vợ nói lại)…tôi kể hơi nhiều và dài dòng về bệnh, nhằm mong bác sĩ hiểu rõ hơn (Tôi cũng đã chụp phim và có bệnh viêm mũi dị ứng lâu rồi).

 • Có phải tôi bị rối loạn tiền đình?

  Cập nhật lúc 14:54:36 06/03/2013 (Lượt xem: 5672)

  BTO- Tôi 40 tuổi, thời gian gần đây rất hay bị chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu, đôi khi có cảm giác buồn nôn,... Có phải tôi bị rối loạn tiền đình? Xin hỏi bác sĩ với biểu hiện như vậy tôi nên làm gì?

 • Uống thuốc ngừa thai lâu dài có hại không?

  Cập nhật lúc 16:37:47 26/02/2013 (Lượt xem: 3249)

  Năm nay tôi 22 tuổi, tôi đã dùng viên thuốc tránh thai được 2 năm để điều hòa kinh nguyệt. Xin cho hỏi, nếu tôi dùng thuốc lâu dài, liệu có hại cho sức khỏe sau này? (Thuy)

 • Dấu hiệu bệnh trĩ với dân văn phòng

  Cập nhật lúc 07:49:39 30/01/2013 (Lượt xem: 2710)

  Em năm nay 27 tuổi, làm việc văn phòng nên ngồi nhiều, sống chung với gia đình, chưa kết hôn và chưa có con cái. Khoảng 6 tháng nay, mỗi lần em đi đại tiện thì thấy chảy máu thành giọt, có lần đau, lúc không đau. 
  Khi tắm em lấy tay sờ kiểm tra thì không thấy cục u nào cả ( vì người ta bảo bị trĩ là sẽ có cục u lòi ra). Tình trạng này kéo dài tới giờ đi đại tiện không đau nữa nhưng lần nào cũng vẫn bị chảy máu theo phân, có khi thành giọt nhỏ xuống. Em đã bổ sung ăn nhiều rau xanh, trái cây vẫn không cải thiện được.
  Bác sĩ cho biết em có dấu hiệu bệnh trĩ không ạ, nếu có thì em phải uống thuốc như thế nào cho đúng? Em chưa có gia đình nên rất ngại đi khám. Em chân thành cảm ơn.

Thông tin cần biết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ chị Phương

BT- Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 3.500.000 đồng của bạn đọc (Khách sạn Bình Minh 2.000.000 đồng; chị Nguyễn Ngọc Như Ý, phường Phú Trinh, Phan Thiết 1.000.000 đồng và gia chủ số nhà 95 Trần Phú, Phan Thiết 500.000 đồng) hỗ trợ cho ba mẹ con chị Nguyễn Thị Bé Phương, ở thôn Hòn Mốc, xã Sông Bình (Bắc Bình) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Phương đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Xem chi tiết
“Kênh rác” bốc mùi nồng nặc trong khu dân cư

BTO- Những ngày qua, thời tiết nắng nóng, oi bức, cũng đồng nghĩa với “kênh rác” tại cửa biển thuộc thôn Hà Thủy 1, xã Chí Công, huyện Tuy Phong bốc mùi hôi thối hơn bao giờ hết. Mặc dù tình trạng này đã được Báo Bình Thuận phản ánh khá lâu nhưng đến nay hiện trạng vẫn như cũ, thậm chí rác ngày càng nhiều và bốc mùi hôi thối hơn trước.

Xem chi tiết
 Muốn xin lại hồ sơ bệnh án cần thủ tục gì?

 BTO- Trong tháng 4/2018, tôi có đưa vợ đi Hà Nội do bệnh đột ngột vào nhập viện Bạch Mai, Hà Nội. Đến ngày 16/4/2018 vợ tôi chết tại Bệnh viện: KHOA HS C1 - VIỆN TIM MẠCH - BV BẠCH MAI; có giấy báo tử của Bệnh viện. Tôi muốn xin lại hồ sơ bệnh án để làm thủ tục bảo hiểm nhưng không có điều kiện đi Hà Nội. Tôi muốn ủy quyền cho người bạn đến nhận có được không? Thủ tục như thế nào? Kính mong Quý luật sư tư vấn. Xin chân thành cám ơn.

Xem chi tiết
Ông Em đã nộp đủ số tiền thu nợ cho công ty

BT- Một số cử tri xã Măng Tố, Tánh Linh phản ánh: Ông Lê Đức Em, cán bộ xã Măng Tố đã thu tiền nợ dự án dâu tằm tơ của các hộ dân từ nhiều năm trước, nhưng đến nay mới đưa phiếu thu là không đúng quy định của pháp luật. Các ngành chức năng huyện cần xử lý nghiêm hành vi chiếm dụng tiền của nhân dân đối với ông Em.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Xã Phong Nẫm (Phan Thiết): Gần 50 hộ dân chưa có điện lưới sử dụng

BT- Nằm cách tuyến đường dẫn từ xã Phong Nẫm (Phan Thiết) đi xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) chưa đến 1km, nhưng nhiều năm qua gần 20 hộ dân ở khu Bờ Kênh đôi thuộc tổ 9, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm vẫn chưa được sử dụng điện nhà nước.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533