Thể thao Cập nhật lúc 10:26:20 29/04/2019  (Lượt xem:  3729 )
Bế mạc giải bóng chuyền bãi biển

Bế mạc giải bóng chuyền bãi biển

BTO- Sau 3 ngày (24 - 26/4) tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải bóng chuyền bãi biển tỉnh Bình Thuận được tổ chức tại huyện Phú Quý đã kết thúc.

Đây là giải bóng chuyền bãi biển lần đầu tiên được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Phú Quý tổ chức nên đã tạo được sự hứng thú thu hút được nhiều đoàn tham gia gồm 12 đội nam và 3 đội nữ.

Giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao nên các trận đấu diễn ra kịch tính hấp dẫn tạo được sự hứng thú cho khán giả. Nhiều vận động viên trẻ đã khẳng định được trình độ và năng lực chuyên môn qua giải đấu này.

 Kết thúc giải, ở nội dung nam: Giải nhất: Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT tỉnh; Giải nhì: Huyện Hàm Thuận Nam; Giải ba: Sở Tài nguyên và Môi trường.

* Ở nội dung nữ: Giải nhất: Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT tỉnh; Giải nhì: Huyện Đức Linh và giải ba: Huyện Phú Quý

Việc tổ chức một giải thể thao biển cấp tỉnh tại một địa phương đang có sự phát triển về du lịch được xem là một cách quảng bá thương hiệu du lịch của Phú Quý đến với du khách gần xa; đồng thời tạo thêm nhiều hoạt động để phục vụ nhu cầu giải trí của nhân dân địa phương.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Chấn chỉnh tình trạng mất trật tự tại Cảng Phú Hài

BT- Hiện nay, tại khu vực neo đậu tàu thuyền ở Phú Hài (Cảng Phú Hài, TP.Phan Thiết) có nhiều tàu thuyền neo đậu không theo thứ tự, lộn xộn, gây mất an ninh trật tự, cản trở việc bốc dở hàng hóa của bà con ngư  dân.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533