Thể thao Cập nhật lúc 10:26:20 29/04/2019  (Lượt xem:  3685 )
Bế mạc giải bóng chuyền bãi biển

Bế mạc giải bóng chuyền bãi biển

BTO- Sau 3 ngày (24 - 26/4) tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải bóng chuyền bãi biển tỉnh Bình Thuận được tổ chức tại huyện Phú Quý đã kết thúc.

Đây là giải bóng chuyền bãi biển lần đầu tiên được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Phú Quý tổ chức nên đã tạo được sự hứng thú thu hút được nhiều đoàn tham gia gồm 12 đội nam và 3 đội nữ.

Giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao nên các trận đấu diễn ra kịch tính hấp dẫn tạo được sự hứng thú cho khán giả. Nhiều vận động viên trẻ đã khẳng định được trình độ và năng lực chuyên môn qua giải đấu này.

 Kết thúc giải, ở nội dung nam: Giải nhất: Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT tỉnh; Giải nhì: Huyện Hàm Thuận Nam; Giải ba: Sở Tài nguyên và Môi trường.

* Ở nội dung nữ: Giải nhất: Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT tỉnh; Giải nhì: Huyện Đức Linh và giải ba: Huyện Phú Quý

Việc tổ chức một giải thể thao biển cấp tỉnh tại một địa phương đang có sự phát triển về du lịch được xem là một cách quảng bá thương hiệu du lịch của Phú Quý đến với du khách gần xa; đồng thời tạo thêm nhiều hoạt động để phục vụ nhu cầu giải trí của nhân dân địa phương.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533