Thể thao Cập nhật lúc 10:06:39 08/12/2019  (Lượt xem:  14185 )
Bế mạc giải bóng đá truyền thống

Bế mạc giải bóng đá truyền thống ĐH Phan Thiết

BTO- Giải bóng đá truyền thống mở rộng năm 2019 do Trường ĐH Phan Thiết tổ chức vừa bế mạc sau trận chung kết đầy hấp dẫn.

Giải đấu năm nay thu hút 12 đội bóng với sự tham gia của đoàn khoa và các đơn vị phòng ban của trường. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau gần 1 tháng thi đấu sôi nổi với 20 trận đấu đầy gay cấn và hấp dẫn, lễ bế mạc giải bóng đã diễn ra cùng với trận chung kết giữa Đoàn khoa Du lịch và Đoàn khoa Quản trị kinh doanh. Kết quả, Đoàn khoa Quản trị kinh doanh đã trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Tổ chức giải bóng đá truyền thống được duy trì hằng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần mang đến môi trường học tập, rèn luyện và giải trí tốt nhất cho sinh viên của trường.

Đ.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót xa người phụ nữ nghèo mắc bệnh tim

BT- Chị Trần Đình Ngọc Thư (SN 1982), khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết phát hiện bệnh tim hồi đầu tháng 7. Vì gia đình quá nghèo, không có kinh phí chữa trị nên mạng sống của chị trở nên mong manh…

Xem chi tiết
Bắc Bình: Khẩn trương rà soát các phương án phòng, chống dịch Covid  –  19

BT- Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại TP. Đà Nẵng và lây lan đến các tỉnh, thành phố khác, nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng là rất lớn, trong đó có huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết