Thể thao Cập nhật lúc 09:25:11 01/08/2019  (Lượt xem:  3918 )
Bình Thuận đạt 11 huy chương tại

Bình Thuận đạt 11 huy chương tại Giải vô địch Vovinam miền Đông Nam bộ

BT- Giải vô địch Vovinam miền Đông Nam bộ do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 28 - 31/7 đã hoàn thành chương trình, kế hoạch đề ra.

Về tham dự Giải Vovinam miền Đông Nam bộ có 7 tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam bộ, với số lượng vận động viên tham gia 140 người. Đội Vovinam Bình Thuận tham dự giải với 1 huấn luyện viên và 11 vận động viên.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và cạnh tranh vô cùng hấp dẫn ở các nội dung đối kháng, đội Vovinam Bình Thuận đã xuất sắc giành được 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Việc tham dự giải với 11 vận động viên và đạt 11 huy chương, cho thấy công tác chuẩn bị về chuyên môn, về lực lượng của đội là chu đáo khi các vận động viên tham gia đều có huy chương góp phần khép lại một giải đấu thành công.

Việc tham gia và đạt thành tích tốt sẽ tạo động lực cho toàn đội Vovinam hướng đến những giải đấu quan trọng trong thời gian tới.

Hai Quang

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533