Thể thao Cập nhật lúc 08:56:37 03/07/2019  (Lượt xem:  4033 )
Bình Thuận đạt 9 huy chương tại

Bình Thuận đạt 9 huy chương tại Giải Đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia

BT- Giải Đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia diễn ra từ ngày 26 - 30/6 tại tỉnh Quảng Trị đã khép lại với một chút tiếc nuối cho đội Đua thuyền truyền thống Bình Thuận.

Trong 2 ngày thi đấu đầu tiên, đội Bình Thuận đã xuất sắc dẫn đầu toàn đoàn với 4 huy chương vàng và 2 huy chương bạc, tạo ra sự khởi đầu đầy thuận lợi trong cuộc đua tranh vị trí cao nhất của giải.

Tuy nhiên trong ngày thi đấu cuối cùng của giải (30/6), đã có sự bất ngờ xảy ra khi đội chủ nhà Quảng Trị tạo nên sự bứt phá ngoạn mục, vươn lên nhất toàn đoàn với 7 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng. Đội Bình Thuận đã xuất sắc giành hạng nhì toàn đoàn với 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đội thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng ba toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 4 huy chương đồng.

Đội Đua thuyền truyền thống Bình Thuận tham dự 9 nội dung thì tất cả 9 nội dung chuyên sâu đều có huy chương cho thấy việc chuẩn bị về lực lượng, thể lực, kỹ chiến thuật và dự báo của ban huấn luyện đội là hết sức chu đáo và sát với tình hình thực tế. Tuy chỉ xếp hạng nhì toàn đoàn nhưng với những gì chuẩn bị và thi đấu đầy nỗ lực, Bình Thuận thực sự có một giải đấu thành công.

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533