Thể thao Cập nhật lúc 08:56:37 03/07/2019  (Lượt xem:  4218 )
Bình Thuận đạt 9 huy chương tại

Bình Thuận đạt 9 huy chương tại Giải Đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia

BT- Giải Đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia diễn ra từ ngày 26 - 30/6 tại tỉnh Quảng Trị đã khép lại với một chút tiếc nuối cho đội Đua thuyền truyền thống Bình Thuận.

Trong 2 ngày thi đấu đầu tiên, đội Bình Thuận đã xuất sắc dẫn đầu toàn đoàn với 4 huy chương vàng và 2 huy chương bạc, tạo ra sự khởi đầu đầy thuận lợi trong cuộc đua tranh vị trí cao nhất của giải.

Tuy nhiên trong ngày thi đấu cuối cùng của giải (30/6), đã có sự bất ngờ xảy ra khi đội chủ nhà Quảng Trị tạo nên sự bứt phá ngoạn mục, vươn lên nhất toàn đoàn với 7 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng. Đội Bình Thuận đã xuất sắc giành hạng nhì toàn đoàn với 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đội thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng ba toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 4 huy chương đồng.

Đội Đua thuyền truyền thống Bình Thuận tham dự 9 nội dung thì tất cả 9 nội dung chuyên sâu đều có huy chương cho thấy việc chuẩn bị về lực lượng, thể lực, kỹ chiến thuật và dự báo của ban huấn luyện đội là hết sức chu đáo và sát với tình hình thực tế. Tuy chỉ xếp hạng nhì toàn đoàn nhưng với những gì chuẩn bị và thi đấu đầy nỗ lực, Bình Thuận thực sự có một giải đấu thành công.

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết