Thể thao Cập nhật lúc 09:11:44 08/07/2020  (Lượt xem:  4343 )
Bình Thuận đạt được 2 huy chương

Bình Thuận đạt được 2 huy chương tại giải Đua thuyền Rowing và Canoeing toàn quốc

BT- Giải Đua thuyền Rowing & Canoeing vô địch các CLB toàn quốc 2020 do Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa, Thể thao TP. Đà Nẵng diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 6/7/2020 tại hồ Đồng Nghệ (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Giải đấu có sự tham dự của 25 tỉnh, thành trên cả nước, với khoảng trên 350 vận động viên tranh tài.

Đoàn Bình Thuận tham dự giải chủ yếu là lực lượng vận động viên trẻ được tạo điều kiện để thử sức ở sân chơi lớn, có 12 nội dung được vào vòng chung kết để tranh huy chương. Kết quả chung cuộc, vận động viên Phan Văn Phin đạt được 1 HCV ở nội dung Kayak đơn (K1), vận động viên Nguyễn Thế Triều và Trần Minh Hiếu đạt được 1 HCĐ ở nội dung Canoeing đôi (C2).

Với kết quả đạt được hứa hẹn tại giải Đua thuyền Canoeing trẻ toàn quốc và giải Đua thuyền Canoeing vô địch quốc gia, các vận động viên đua thuyền Canoeing Bình Thuận sẽ nỗ lực cao hơn trong tập luyện để có những thành tích tốt hơn.

 Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Công đoàn Viên chức tỉnh: Trao mái ấm tình thương cho hộ cận nghèo

BT- Chiều 7/8, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức trao căn nhà tình thương cho hộ cận nghèo tại thôn 5, xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc). Căn nhà cấp 4, được trao cho hộ ông Nguyễn Hoài Thương, trong đó Công đoàn cơ sở Cục quản lý thị trường, Cục Thuế tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ 50 triệu đồng.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết