Thể thao Cập nhật lúc 14:21:29 15/07/2019  (Lượt xem:  3584 )
Bình Thuận đạt Huy chương đồng G

Bình Thuận đạt Huy chương đồng Giải Bóng rổ vô địch trẻ quốc gia

BTO- Giải Bóng rổ vô địch trẻ quốc gia - Cup Ngân hàng Bản Việt diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 20/7 đã kết thúc và trao giải cho các đội nam và nữ có thành tích tốt ở lứa tuổi U17.

Kết quả chung cuộc ở nội dung nữ: với lực lượng và chuyên môn vượt trội đội bóng rổ U17 Hà Nội đã xuất sắc giành huy chương vàng,  đội bóng rổ U17 Cần Thơ giành huy chương bạc, đội bóng rổ U17 Bình Thuận và đội bóng rổ U17 Quảng Ninh giành được huy chương đồng.

Ở nội dung nam, trận chung kết diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn với những pha bóng đẹp và màn rượt đuổi tỷ số hết sức gay cấn; kết quả với những pha dứt điểm chính xác hơn đội bóng rổ U17 Hậu Giang đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng rổ U17 thành phố Hồ Chí Minh để đoạt huy chương vàng, đội bóng rổ U17 thành phố Hồ Chí Minh giành huy chương bạc, đội bóng rổ U17 Thái Sơn Nam và đội bóng rổ U17 Nghệ An giành huy chương đồng.

Từ ngày 14/7 bắt đầu khởi tranh Giải Bóng rổ U19 với 14 đội bóng đến từ các tỉnh, thành trên cả nước về tham gia (10 đội bóng rổ nam và 4 đội bóng rổ nữ) hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu hấp dẫn thu hút nhiều khán giả tiếp tục đến Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh để xem và cổ vũ cho các đội.

Hai Hường

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533