Thể thao Cập nhật lúc 14:21:29 15/07/2019  (Lượt xem:  3843 )
Bình Thuận đạt Huy chương đồng G

Bình Thuận đạt Huy chương đồng Giải Bóng rổ vô địch trẻ quốc gia

BTO- Giải Bóng rổ vô địch trẻ quốc gia - Cup Ngân hàng Bản Việt diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 20/7 đã kết thúc và trao giải cho các đội nam và nữ có thành tích tốt ở lứa tuổi U17.

Kết quả chung cuộc ở nội dung nữ: với lực lượng và chuyên môn vượt trội đội bóng rổ U17 Hà Nội đã xuất sắc giành huy chương vàng,  đội bóng rổ U17 Cần Thơ giành huy chương bạc, đội bóng rổ U17 Bình Thuận và đội bóng rổ U17 Quảng Ninh giành được huy chương đồng.

Ở nội dung nam, trận chung kết diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn với những pha bóng đẹp và màn rượt đuổi tỷ số hết sức gay cấn; kết quả với những pha dứt điểm chính xác hơn đội bóng rổ U17 Hậu Giang đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng rổ U17 thành phố Hồ Chí Minh để đoạt huy chương vàng, đội bóng rổ U17 thành phố Hồ Chí Minh giành huy chương bạc, đội bóng rổ U17 Thái Sơn Nam và đội bóng rổ U17 Nghệ An giành huy chương đồng.

Từ ngày 14/7 bắt đầu khởi tranh Giải Bóng rổ U19 với 14 đội bóng đến từ các tỉnh, thành trên cả nước về tham gia (10 đội bóng rổ nam và 4 đội bóng rổ nữ) hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu hấp dẫn thu hút nhiều khán giả tiếp tục đến Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh để xem và cổ vũ cho các đội.

Hai Hường

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết