Thể thao Cập nhật lúc 08:42:32 20/06/2019  (Lượt xem:  4549 )
Bình Thuận giành 6 huy chương tạ

Bình Thuận giành 6 huy chương tại Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc

BT- Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 17 năm 2019 diễn ra từ ngày 10 - 17/6/2019 tại tỉnh Kiên Giang với sự tham dự của 668 vận động viên. Đoàn Vovinam Bình Thuận tham dự giải với 3 huấn luyện viên và 21 vận động viên.

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, đoàn Vovinam Bình Thuận đã đạt được 3 huy chương vàng (Phạm Huỳnh Yến My hạng cân 60kg, Huỳnh Thị Thúy Diễm hạng cân 54kg, Lê Ngọc Huy hạng cân trên 70kg), 3 huy chương bạc, xếp hạng 8/33 tỉnh, thành về tham dự giải. Đoàn thành phố Hồ Chí Minh hạng nhất toàn đoàn, Cần Thơ hạng nhì toàn đoàn, Vĩnh Long hạng ba toàn đoàn.

Việc tham gia và đạt thành tích tốt tại Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc cho thấy bộ môn Vovinam Bình Thuận đã ngày càng trưởng thành và định hướng có hiệu quả trong công tác đào tạo trẻ. Hy vọng trong thời gian tới Vovinam tỉnh nhà sẽ bức phá và có những vận động viên giỏi để tham dự các giải đấu khu vực và quốc tế, đồng thời đóng góp cho đội trẻ và tuyển quốc gia.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533