Thể thao Cập nhật lúc 08:42:32 20/06/2019  (Lượt xem:  4332 )
Bình Thuận giành 6 huy chương tạ

Bình Thuận giành 6 huy chương tại Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc

BT- Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 17 năm 2019 diễn ra từ ngày 10 - 17/6/2019 tại tỉnh Kiên Giang với sự tham dự của 668 vận động viên. Đoàn Vovinam Bình Thuận tham dự giải với 3 huấn luyện viên và 21 vận động viên.

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, đoàn Vovinam Bình Thuận đã đạt được 3 huy chương vàng (Phạm Huỳnh Yến My hạng cân 60kg, Huỳnh Thị Thúy Diễm hạng cân 54kg, Lê Ngọc Huy hạng cân trên 70kg), 3 huy chương bạc, xếp hạng 8/33 tỉnh, thành về tham dự giải. Đoàn thành phố Hồ Chí Minh hạng nhất toàn đoàn, Cần Thơ hạng nhì toàn đoàn, Vĩnh Long hạng ba toàn đoàn.

Việc tham gia và đạt thành tích tốt tại Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc cho thấy bộ môn Vovinam Bình Thuận đã ngày càng trưởng thành và định hướng có hiệu quả trong công tác đào tạo trẻ. Hy vọng trong thời gian tới Vovinam tỉnh nhà sẽ bức phá và có những vận động viên giỏi để tham dự các giải đấu khu vực và quốc tế, đồng thời đóng góp cho đội trẻ và tuyển quốc gia.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Sớm xây dựng điểm dân cư Rừng Sến

BT- Cử tri thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh) phản ánh: Năm 2013, UBND huyện Tánh Linh đã quy hoạch đầu tư xây dựng điểm dân cư Rừng Sến thị trấn Lạc Tánh, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Từ đó dẫn đến tình trạng lấn chiếm, mua bán đất trái phép tại dự án điểm dân cư này, gây bức xúc cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533