Thể thao Cập nhật lúc 16:41:38 25/10/2019  (Lượt xem:  6266 )
Bình Thuận giành 6 huy chương tạ

Bình Thuận giành 6 huy chương tại Giải vô địch Vovinam toàn quốc

BTO- Giải vô địch Vovinam toàn quốc năm 2019 diễn ra từ ngày 18- 24/10. Giải do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp Liên đoàn Vovinam Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức. Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn tốt nhất và là nơi tập trung nhiều vận động viên vovinam xuất sắc của các tỉnh, thành trên cả nước về tham dự.

Giải lần này có 30 tỉnh, thành, ngành với sự góp mặt của 337 vận động viên. Đội Vovinam Bình Thuận tham dự giải với 11 vận động viên.

Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi và gây cấn, các vận động viên vovinam Bình Thuận với nỗ lực và quyết tâm cao đã mang về 6 huy chương các loại, trong đó có 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng, nằm trong tốp các tỉnh, thành có thành tích khá tại giải.

Với thành tích đạt được tại giải lần này cho thấy bộ môn Vovinam Bình Thuận đã có những bước phát triển tốt. Đồng thời qua giải đã phát hiện được những vận động viên trẻ có năng lực chuyên môn và bản lĩnh thi đấu khá vững vàng, đây sẽ là lực lượng nòng cốt để Ban huấn luyện đội Vovinam tập trung bồi dưỡng để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong tương lai.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533