Thể thao Cập nhật lúc 10:40:54 28/06/2020  (Lượt xem:  7065 )
Bình Thuận giành được 6 huy chươ

Bình Thuận giành được 6 huy chương tại Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc năm 2020

BTO - Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần XI năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Liên đoàn Vovinam Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái tổ chức đã diễn ra từ ngày 23-27/6. Về sự tham dự giải có 300 vận động viên đến từ 30 đơn vị tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Các vận động viên tranh tài ở 48 bộ huy chương gồm 26 hạng cân đối kháng và 22 nội dung quyền. Trong đó, đối kháng có 14 hạng cân nam (từ 45 kg đến trên 92 kg), 12 hạng cân nữ (từ 42 kg đến trên 75 kg), còn nội dung quyền gồm: đơn luyện, song luyện, đa luyện, quyền đồng đội,…

Giải đấu năm nay, các đơn vị có sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng và chất lượng chuyên môn nên có nhiều sự thay đổi so với những năm trước. Nhiều địa phương đã có những kế hoạch xây dựng lực lượng kế thừa, đăng ký nhiều gương mặt mới tham gia tranh tài với những lối đánh hiện đại đã tạo được sự kỳ vọng và tạo nên không ít bất ngờ ở giải đấu năm nay, mang đến những làn gió mới cho phong trào Vovinam trên toàn quốc. 

Đoàn Bình Thuận tham dự giải với nhiều gương mặt trẻ có triển vọng đã nỗ lực và thể hiện được năng lực và trình độ thi đấu khi đạt được 6 huy chương các loại trong đó có 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 04 huy chương đồng ở một giải đấu được xem là có chất lượng chuyên môn cao là sân chơi quan trọng để các nhà chuyên môn tuyển chọn vận động viên vào đội tuyển Vovinam quốc gia chuẩn bị cho Seagames 31 tổ chức tại Việt Nam. 

Năm Điền 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533