Thể thao Cập nhật lúc 15:56:29 31/08/2020  (Lượt xem:  12503 )
Các giải bóng đá ngoài chuyên ng

Các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp chuẩn bị khởi tranh trở lại

BTO- Ngày 28/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có Thông báo số 1007/TB-LĐBĐVN về việc dự kiến tổ chức các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp sau một thời gian tạm dừng các giải do ảnh hưởng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Theo thông báo thì các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp dự kiến sẽ chính thức trở lại từ ngày 18/9, cụ thể: Giải Bóng đá hạng nhì quốc gia sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 20/9; đội Bình Thuận sẽ thi đấu trận cuối cùng của lượt đi vào ngày 28/9/2020, sau đó sẽ bước vào giai đoạn 2 của giải thi đấu từ tháng 10 - 11/2020.

Lượt về vòng loại Giải bóng đá U15 quốc gia thi đấu trở lại vào ngày 20/9.  Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia khai mạc ngày 22/9. Lượt về giai đoạn II giải Fusal HDBank vô địch quốc gia thi đấu từ ngày 22/9. Giải bóng đá nữ vô địch U16 quốc gia khai mạc ngày 20/10/2020. Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia khai mạc ngày 10/10/2020. Vòng chung kết giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng toàn quốc khởi tranh từ tháng 10 -11/2020. Các giải U15 Cúp quốc gia, U17 Cúp quốc gia, vô địch U21 quốc gia, giải hạng ba quốc gia, giải Fusal cúp quốc gia sẽ diễn ra trong tháng 11 - 12/2020.

Căn cứ vào tình hình diễn biến cũng như việc kiểm soát dịch bệnh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ có kế hoạch cụ thể thông báo sớm để các đơn vị chủ động kế hoạch tham gia.

  Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết