Thể thao Cập nhật lúc 15:20:18 08/10/2019  (Lượt xem:  1728 )
Chuẩn bị khởi tranh Giải bóng ch

Chuẩn bị khởi tranh Giải bóng chuyền vô địch tỉnh 2019

BTO - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Hàm Tân tổ chức Giải bóng chuyền vô địch tỉnh Bình Thuận năm 2019. Giải diễn ra từ ngày 17 - 20/10 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao huyện Hàm Tân.

Giải có 9 đội bóng chuyền thuộc các địa phương và doanh nghiệp đăng ký tham gia, cụ thể: Huyện Đức Linh, Hàm Tân, Tuy Phong, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Công ty Tuyết Sương (Hàm Thuận Nam), Công ty Hồng Vinh (Phan Thiết), Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4, Trại giam Z30D.

Dự kiến 9 đội bóng chuyền tham gia sẽ chia làm 3 bảng đấu vòng tròn một lượt chọn 3 đội đứng đầu mỗi bảng và 1 đội thứ nhì có thành tích tốt nhất ở 3 bảng vào bán kết; 2 đội thắng ở bán kết vào tranh chức vô địch, 2 đội thua ở bán kết tranh hạng ba.

Ban Tổ chức sẽ trao cúp, cờ, tiền thưởng cho đội vô địch; đội đạt giải nhì; đạt giải ba; đạt giải khuyến khích.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533