Thể thao Cập nhật lúc 09:52:45 23/10/2019  (Lượt xem:  6791 )
Có 22 đội bóng góp mặt tại Giải

Có 22 đội bóng góp mặt tại Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh

BT- Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2019). Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh năm 2019 diễn ra từ ngày 25 - 27/10 có sự góp mặt của 22 đội bóng thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh (10 đội nhi đồng, 12 đội thiếu niên) về tham dự với 264 vận động viên.

Ở lứa tuổi thiếu niên, 12 đội bóng sẽ được chia làm 4 bảng (mỗi bảng đấu có 3 đội) thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm; đội có thứ hạng cao nhất ở mỗi bảng sẽ vào vòng bán kết; 2 đội giành chiến thắng ở bán kết sẽ vào chung kết tranh chức vô địch; 2 đội thua ở bán kết đồng hạng ba.

Ở lứa tuổi nhi đồng, 10 đội bóng sẽ chia làm 3 bảng (1 bảng 4 đội và 2 bảng mỗi bảng 3 đội) thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm; bảng có 4 đội thì 2 đội có thứ hạng cao nhất sẽ vào bán kết; ở bảng 3 đội thì chọn 1 đội có thành tích cao nhất ở mỗi bảng sẽ vào bán kết; 2 đội giành chiến thắng ở bán kết sẽ vào chung kết tranh chức vô địch; 2 đội thua ở bán kết đồng hạng ba.

Các đội bóng thiếu niên sẽ thi đấu vòng loại tại sân vận động tỉnh; các đội bóng nhi đồng thi đấu tại Nhà thi đấu tổng hợp TDTT tỉnh. Các trận thi đấu bán kết, chung kết của lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng đều diễn ra tại Nhà thi đấu tổng hợp TDTT tỉnh.

Được biết giải sẽ chính thức khai mạc vào tối 25/10 và bế mạc ngày 27/10 tại Nhà thi đấu tổng hợp TDTT tỉnh. Lễ khai mạc, bế mạc và một số trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533