Thể thao Cập nhật lúc 08:34:12 07/08/2019  (Lượt xem:  5549 )
Đức Linh đạt hạng nhất toàn đoàn

Đức Linh đạt hạng nhất toàn đoàn Giải trẻ và vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh năm 2019

BT- Giải trẻ và vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh năm 2019 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND huyện Đức Linh tổ chức từ ngày 1 - 4/8/2019 vừa kết thúc thành công.

Giải lần này thu hút 10 đơn vị trong tỉnh về tham gia với số lượng vận động viên là 160 người. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 23 bộ huy chương cho nội dung quyền và 13 bộ huy chương cho nội dung đối kháng.

Là đơn vị được ủy quyền đăng cai tổ chức Giải trẻ và vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh, nên đơn vị Đức Linh đã có sự đầu tư tốt cho các nội dung thi và cho vận động viên chính, vì vậy huyện Đức Linh đã xuất sắc đạt hạng nhất toàn đoàn với 10 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; Công ty TNHH Võ đường Lam Sơn  đạt hạng nhì toàn đoàn với 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đơn vị Hàm Thuận Bắc đạt hạng ba toàn đoàn với 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 1 huy chương đồng.

Kết quả chuyên môn của giải lần này cho thấy các đơn vị trong tỉnh đã có sự đầu tư tốt nên chất lượng các nội dung quyền và nội dung đối kháng diễn ra hấp dẫn, thu hút khán giả đến xem cổ vũ nhiệt tình.       

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết