Thể thao Cập nhật lúc 08:34:12 07/08/2019  (Lượt xem:  4576 )
Đức Linh đạt hạng nhất toàn đoàn

Đức Linh đạt hạng nhất toàn đoàn Giải trẻ và vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh năm 2019

BT- Giải trẻ và vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh năm 2019 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND huyện Đức Linh tổ chức từ ngày 1 - 4/8/2019 vừa kết thúc thành công.

Giải lần này thu hút 10 đơn vị trong tỉnh về tham gia với số lượng vận động viên là 160 người. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 23 bộ huy chương cho nội dung quyền và 13 bộ huy chương cho nội dung đối kháng.

Là đơn vị được ủy quyền đăng cai tổ chức Giải trẻ và vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh, nên đơn vị Đức Linh đã có sự đầu tư tốt cho các nội dung thi và cho vận động viên chính, vì vậy huyện Đức Linh đã xuất sắc đạt hạng nhất toàn đoàn với 10 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; Công ty TNHH Võ đường Lam Sơn  đạt hạng nhì toàn đoàn với 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đơn vị Hàm Thuận Bắc đạt hạng ba toàn đoàn với 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 1 huy chương đồng.

Kết quả chuyên môn của giải lần này cho thấy các đơn vị trong tỉnh đã có sự đầu tư tốt nên chất lượng các nội dung quyền và nội dung đối kháng diễn ra hấp dẫn, thu hút khán giả đến xem cổ vũ nhiệt tình.       

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Chấn chỉnh tình trạng mất trật tự tại Cảng Phú Hài

BT- Hiện nay, tại khu vực neo đậu tàu thuyền ở Phú Hài (Cảng Phú Hài, TP.Phan Thiết) có nhiều tàu thuyền neo đậu không theo thứ tự, lộn xộn, gây mất an ninh trật tự, cản trở việc bốc dở hàng hóa của bà con ngư  dân.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533