Thể thao Cập nhật lúc 08:34:12 07/08/2019  (Lượt xem:  5750 )
Đức Linh đạt hạng nhất toàn đoàn

Đức Linh đạt hạng nhất toàn đoàn Giải trẻ và vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh năm 2019

BT- Giải trẻ và vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh năm 2019 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND huyện Đức Linh tổ chức từ ngày 1 - 4/8/2019 vừa kết thúc thành công.

Giải lần này thu hút 10 đơn vị trong tỉnh về tham gia với số lượng vận động viên là 160 người. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 23 bộ huy chương cho nội dung quyền và 13 bộ huy chương cho nội dung đối kháng.

Là đơn vị được ủy quyền đăng cai tổ chức Giải trẻ và vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh, nên đơn vị Đức Linh đã có sự đầu tư tốt cho các nội dung thi và cho vận động viên chính, vì vậy huyện Đức Linh đã xuất sắc đạt hạng nhất toàn đoàn với 10 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; Công ty TNHH Võ đường Lam Sơn  đạt hạng nhì toàn đoàn với 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đơn vị Hàm Thuận Bắc đạt hạng ba toàn đoàn với 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 1 huy chương đồng.

Kết quả chuyên môn của giải lần này cho thấy các đơn vị trong tỉnh đã có sự đầu tư tốt nên chất lượng các nội dung quyền và nội dung đối kháng diễn ra hấp dẫn, thu hút khán giả đến xem cổ vũ nhiệt tình.       

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Thương thay người mẹ già nuôi con bệnh nặng

  BT- Nhìn cảnh người mẹ già chăm sóc cho con trai bị bệnh nặng do di chứng của chất độc da cam tại Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận mà nhiều người cảm thấy xót xa. Đã nhiều năm trôi qua, để có tiền chữa chạy cho con trai, tài sản trong nhà họ dần bán hết.

  Xem chi tiết
  Mất an toàn giao thông trên tuyến đường Trũng Liêm –  An Phú

  BT- Mùa nắng thì bụi bặm, mùa mưa lầy lội là hình ảnh ở tuyến đường liên thôn Trũng Liêm – An Phú, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc. Cử tri nơi đây đang kiến nghị ngành chức năng xem xét tu sửa và có giải pháp bảo vệ tuyến đường.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Vẫn còn đông người tụ tập tại bãi tắm Đồi Dương - Phan Thiết

  BTO- Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhất là biến thể Delta mới với sức lây truyền rất nhanh, nguy hiểm. Trên địa bàn tỉnh dịch đã bùng phát trở lại. TP. Phan Thiết đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. 

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533