Thể thao Cập nhật lúc 10:54:03 28/04/2019  (Lượt xem:  2329 )
Giải Bóng bàn chào mừng 44 năm g

Giải Bóng bàn chào mừng 44 năm giải phóng miền Nam

BTO - Trong chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng 44 năm ngày giải phóng Bình Thuận 19/4 và giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4, Khu phố 5 Phường Phú Thủy (TP. Phan Thiết) đã tổ chức Giải bóng bàn Khu phố, với sự tham gia của 24 cây vợt là cán bộ hưu trí, các cựu chiến binh và cán bộ, nhân dân khu phố, các xã, phường khác trên địa bàn Phan Thiết.

Giải đấu chia thành 3 hạng: A, B, C theo trình độ của vận động viên. Sau 4 ngày, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, chiều 27/4/2019 giải đấu đã thành công tốt đẹp.

 Kết quả đơn A: Nguyễn Văn An đạt giải nhất; Phạm Thành Bắc đạt giải nhì và Trần Văn Hùng đạt giải ba. Đơn B: Văn Công Nhân đạt giải nhất; Trần Minh Diễn giải nhì và Nguyễn Văn Chính giải 3.

Kết quả đôi A: Cặp vận động viên Nguyễn Như Phán và Văn Công Nhân đạt giải nhất; Nguyễn Hữu Danh và Trần Văn Hùng giải nhì; Phạm Thành Bắc và Nguyễn Văn An giải ba. Đôi B: Cặp vận động viên Trần Minh Diễn và Pham Minh Trưng giải nhất; đôi Nguyễn Văn Chính và Võ Hồng Thái giải nhì; Phạm Thanh Phúc và Bùi Trọng Thủy giải 3…

Được biết khu phố 5 là địa bàn có phong trào bóng bàn được xã hội hóa mạnh nhất của Phan Thiết, với gần 50 vận động viên thường xuyên luyện tập và thường tổ chức thi đấu và dịp lễ, tết; thu hút được nhiều vận động viên và cổ động viên tham dự.

T.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533