Thể thao Cập nhật lúc 10:54:03 28/04/2019  (Lượt xem:  3426 )
Giải Bóng bàn chào mừng 44 năm g

Giải Bóng bàn chào mừng 44 năm giải phóng miền Nam

BTO - Trong chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng 44 năm ngày giải phóng Bình Thuận 19/4 và giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4, Khu phố 5 Phường Phú Thủy (TP. Phan Thiết) đã tổ chức Giải bóng bàn Khu phố, với sự tham gia của 24 cây vợt là cán bộ hưu trí, các cựu chiến binh và cán bộ, nhân dân khu phố, các xã, phường khác trên địa bàn Phan Thiết.

Giải đấu chia thành 3 hạng: A, B, C theo trình độ của vận động viên. Sau 4 ngày, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, chiều 27/4/2019 giải đấu đã thành công tốt đẹp.

 Kết quả đơn A: Nguyễn Văn An đạt giải nhất; Phạm Thành Bắc đạt giải nhì và Trần Văn Hùng đạt giải ba. Đơn B: Văn Công Nhân đạt giải nhất; Trần Minh Diễn giải nhì và Nguyễn Văn Chính giải 3.

Kết quả đôi A: Cặp vận động viên Nguyễn Như Phán và Văn Công Nhân đạt giải nhất; Nguyễn Hữu Danh và Trần Văn Hùng giải nhì; Phạm Thành Bắc và Nguyễn Văn An giải ba. Đôi B: Cặp vận động viên Trần Minh Diễn và Pham Minh Trưng giải nhất; đôi Nguyễn Văn Chính và Võ Hồng Thái giải nhì; Phạm Thanh Phúc và Bùi Trọng Thủy giải 3…

Được biết khu phố 5 là địa bàn có phong trào bóng bàn được xã hội hóa mạnh nhất của Phan Thiết, với gần 50 vận động viên thường xuyên luyện tập và thường tổ chức thi đấu và dịp lễ, tết; thu hút được nhiều vận động viên và cổ động viên tham dự.

T.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533