Thể thao Cập nhật lúc 09:06:42 04/08/2019  (Lượt xem:  5310 )
Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thá

Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thái mở rộng

BTO- Sáng 3/8, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phúc Thái phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức giải cầu long tranh cúp Phúc Thái mở rộng lần thứ I năm 2019.

Nhằm tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, giải cầu lông Phúc Thái mở rộng quy tụ 138 vận động viên đến từ 20 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 3 nhóm gồm nhóm 1 nâng cao, Nhóm 2 phong trào trong tỉnh và nhóm 3 cộng tuổi.

Nội dung thi đấu bao gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Với tinh thần thể thao “đoàn kết – trung thực – cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, kịch tính và đẹp mắt. Ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đều có chiến thuật và lối đánh phù hợp nhằm đạt thành tích tốt nhất cho câu lạc bộ của mình.

Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thái mở rộng là giải đấu hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là hình thức xã hội hóa thể thao nhằm phát triển phong trào cầu lông trên toàn tỉnh. Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thái mở rộng lần thứ I là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần duy trì phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho công tác chuyên môn.

Quang Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Chấn chỉnh tình trạng mất trật tự tại Cảng Phú Hài

BT- Hiện nay, tại khu vực neo đậu tàu thuyền ở Phú Hài (Cảng Phú Hài, TP.Phan Thiết) có nhiều tàu thuyền neo đậu không theo thứ tự, lộn xộn, gây mất an ninh trật tự, cản trở việc bốc dở hàng hóa của bà con ngư  dân.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533