Thể thao Cập nhật lúc 09:06:42 04/08/2019  (Lượt xem:  6082 )
Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thá

Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thái mở rộng

BTO- Sáng 3/8, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phúc Thái phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức giải cầu long tranh cúp Phúc Thái mở rộng lần thứ I năm 2019.

Nhằm tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, giải cầu lông Phúc Thái mở rộng quy tụ 138 vận động viên đến từ 20 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 3 nhóm gồm nhóm 1 nâng cao, Nhóm 2 phong trào trong tỉnh và nhóm 3 cộng tuổi.

Nội dung thi đấu bao gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Với tinh thần thể thao “đoàn kết – trung thực – cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, kịch tính và đẹp mắt. Ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đều có chiến thuật và lối đánh phù hợp nhằm đạt thành tích tốt nhất cho câu lạc bộ của mình.

Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thái mở rộng là giải đấu hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là hình thức xã hội hóa thể thao nhằm phát triển phong trào cầu lông trên toàn tỉnh. Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thái mở rộng lần thứ I là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần duy trì phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho công tác chuyên môn.

Quang Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết