Thể thao Cập nhật lúc 09:06:42 04/08/2019  (Lượt xem:  6329 )
Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thá

Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thái mở rộng

BTO- Sáng 3/8, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phúc Thái phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức giải cầu long tranh cúp Phúc Thái mở rộng lần thứ I năm 2019.

Nhằm tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, giải cầu lông Phúc Thái mở rộng quy tụ 138 vận động viên đến từ 20 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 3 nhóm gồm nhóm 1 nâng cao, Nhóm 2 phong trào trong tỉnh và nhóm 3 cộng tuổi.

Nội dung thi đấu bao gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Với tinh thần thể thao “đoàn kết – trung thực – cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, kịch tính và đẹp mắt. Ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đều có chiến thuật và lối đánh phù hợp nhằm đạt thành tích tốt nhất cho câu lạc bộ của mình.

Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thái mở rộng là giải đấu hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là hình thức xã hội hóa thể thao nhằm phát triển phong trào cầu lông trên toàn tỉnh. Giải cầu lông tranh cúp Phúc Thái mở rộng lần thứ I là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần duy trì phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho công tác chuyên môn.

Quang Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Thương thay người mẹ già nuôi con bệnh nặng

  BT- Nhìn cảnh người mẹ già chăm sóc cho con trai bị bệnh nặng do di chứng của chất độc da cam tại Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận mà nhiều người cảm thấy xót xa. Đã nhiều năm trôi qua, để có tiền chữa chạy cho con trai, tài sản trong nhà họ dần bán hết.

  Xem chi tiết
  Mất an toàn giao thông trên tuyến đường Trũng Liêm –  An Phú

  BT- Mùa nắng thì bụi bặm, mùa mưa lầy lội là hình ảnh ở tuyến đường liên thôn Trũng Liêm – An Phú, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc. Cử tri nơi đây đang kiến nghị ngành chức năng xem xét tu sửa và có giải pháp bảo vệ tuyến đường.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Vẫn còn đông người tụ tập tại bãi tắm Đồi Dương - Phan Thiết

  BTO- Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhất là biến thể Delta mới với sức lây truyền rất nhanh, nguy hiểm. Trên địa bàn tỉnh dịch đã bùng phát trở lại. TP. Phan Thiết đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. 

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533