Thể thao Cập nhật lúc 08:31:57 20/08/2019  (Lượt xem:  3549 )
Giải Golf gây quỹ từ thiện

Giải Golf gây quỹ từ thiện

BT- Câu lạc bộ AMT và những người bạn vừa tổ chức giải golf gây quỹ “Chung tay tiếp bước cho em đến trường” tại sân golf Sealinks Phan Thiết. Tham gia giải có gần 80 golfer thuộc câu lạc bộ AMT và những người bạn.

Khai mạc giải Golf từ thiện.

Giải golf lần này đã nhận được sự tài trợ của các golf thủ và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ quỹ “Tiếp bước cho em đến trường”. Tất cả số tiền thu được sẽ ủng hộ quỹ. Tổng số tiền tài trợ quỹ qua giải golf lần này trên 160 triệu đồng. Đây là năm thứ 3, Câu lạc bộ AMT và những người bạn thực hiện chương trình mang tính nhân văn này.

Các golf thủ có những cú đánh bóng đẹp mắt.

Sau 1 buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải kỹ thuật cho các golf thủ: Huỳnh Đức Thuận, Mai Thị Kim Yến, Đoàn Anh Tuấn. Về nhất các bảng: Golf thủ Nguyễn Hiếu giải nhất bảng A; golf thủ Đoàn Anh Tuấn giải nhất bảng B; golf thủ Mai Thị Kim Yến giải nhất bảng C. Ban tổ chức cũng trao các giải nhì và ba ở các bảng. Tại buổi lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao tặng 50 triệu đồng cho Hội khuyến học tỉnh; Trường tiểu học Hàm Thắng 3, Trường tiểu học Bình Hưng; Trường tiểu học Hàm Liêm; Hội khuyến học phường Phú Thủy mỗi đơn vị 10 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty Bách Ngọc còn trao 80 triệu đồng học bổng và 3 triệu đồng tiền mặt.

N.Lân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hớt tóc miễn phí cho học sinh nghèo

BTO- Ngày 17/9, nhóm thiện nguyện gồm những thợ hớt tóc tại thị xã La Gi  đã đến Trường THCS Tân Xuân và Trường Tiểu học Tân Xuân 2, tổ chức hớt tóc miễn phí cho hơn 100 học sinh là người dân tộc Raglai và học sinh nghèo.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533