Thể thao Cập nhật lúc 15:06:45 28/07/2020  (Lượt xem:  9651 )
Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ

Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020: Bình Thuận đạt 19 huy chương, xếp hạng Ba toàn đoàn

BTO- Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020 do Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa, Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra từ ngày 22 - 30/7, thi đấu trên 4 sân tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng - TP. Hồ Chí Minh đã kết thúc vào sáng ngày 28/7.  Về tham dự giải có 45 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước với trên 1200 vận động viên tham gia.

Đội Taekwondo Bình Thuận tham dự giải với 45 vận động viên ở các lứa tuổi trẻ được đào tạo tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, đã tham gia tranh tài ở nội dung thi đấu đối kháng và nội dung thi đấu quyền tiêu chuẩn, quyền sáng tạo.

Kết quả qua 7 ngày thi đấu đầy quyết tâm và nỗ lực cao, toàn đội Taekwondo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khi vượt qua nhiều vận động viên của các tỉnh, thành, ngành để  giành được 19 huy chương các loại. Trong đó có 4 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 10 huy chương đồng, xếp hạng ba toàn đoàn ở nội dung quyền, chỉ đứng sau TP. Hồ Chí Minh nhất toàn đoàn và Hà Nội nhì toàn đoàn.

Được biết Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020 là sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho các vận động viên trẻ. Đây cũng là nơi để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, thi thố tài năng để các nhà chuyên môn tuyển chọn vào đội tuyển trẻ Taekwondo Quốc gia tham dự các giải quốc tế và khu vực trong đó có Seagames 31 tại Việt Nam.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết