Thể thao Cập nhật lúc 10:02:39 17/04/2019  (Lượt xem:  4355 )
Giải việt dã cùng TTC chạy vì sứ

Giải việt dã cùng TTC chạy vì sức khỏe cộng đồng

BT - Nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng và thể thao học đường, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Du lịch TTC tổ chức Giải việt dã cùng TTC chạy vì sức khỏe cộng đồng lần thứ I năm 2019.

Giải việt dã cùng TTC chạy vì sức khỏe cộng đồng lần thứ I năm 2019, được tổ chức vào sáng ngày 21/4/2019, tại khách sạn TTC Premium Phan Thiết (gần khu vực Đồi Dương). Đối tượng tham gia giải là học sinh các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Phan Thiết với số lượng gần 1.000 học sinh cùng nhau chạy biểu dương và tranh tài ở các nội dung: cá nhân, đồng đội nam, nữ và toàn đoàn ở cự ly chạy 3 km dành cho nữ; 5 km dành cho nam. Các vận động viên sẽ chạy qua các tuyến đường chính của thành phố Phan Thiết.

Hoạt động cùng TTC chạy vì sức khỏe cộng đồng diễn ra nhân dịp kỷ niệm 44 năm giải phóng quê hương Bình Thuận, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước chắc chắn sẽ tạo ra không khí sôi nổi, hào hứng và thu hút nhiều người tham gia cũng như cổ vũ cho giải.

C.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533