Thể thao Cập nhật lúc 08:48:20 30/07/2019  (Lượt xem:  2041 )
Giải việt dã HD Bank – Vì sức kh

Giải việt dã HD Bank – Vì sức khỏe cộng đồng

BT- Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hưởng ứng phong trào “10.000 bước chân mỗi ngày”; Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận (HD Bank) vừa phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức giải việt dã HD Bank – Vì sức khỏe cộng đồng.

Các vận động viên nữ tham gia chạy nội dung cá nhân với cự ly 2 km.

Giải việt dã thu hút hơn 360 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn TP. Phan Thiết và các đoàn trực thuộc tham gia thi đấu các nội dung cá nhân nam, nữ và đồng đội nam, nữ. Kết quả, giải nhất cá nhân nam thuộc về Trương Lê Xuân, giải nhất cá nhân nữ thuộc về Trần Thanh Nhung đều đến từ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. giải nhất đồng đội nam, nữ thuộc về đơn vị Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên cũng như kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận (29/7/2014 – 29/7/2019)

Giải việt dã HD Bank đã thu hút hơn 360 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đặc biệt, kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân của thế hệ trẻ đối với sự mất mát, hy sinh của cha anh vì độc lập dân tộc. Trong chương trình giải việt dã, HD Bank đã trao tặng 20 phần quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trao quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ.

N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533