Thể thao Cập nhật lúc 08:48:20 30/07/2019  (Lượt xem:  3643 )
Giải việt dã HD Bank – Vì sức kh

Giải việt dã HD Bank – Vì sức khỏe cộng đồng

BT- Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hưởng ứng phong trào “10.000 bước chân mỗi ngày”; Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận (HD Bank) vừa phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức giải việt dã HD Bank – Vì sức khỏe cộng đồng.

Các vận động viên nữ tham gia chạy nội dung cá nhân với cự ly 2 km.

Giải việt dã thu hút hơn 360 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn TP. Phan Thiết và các đoàn trực thuộc tham gia thi đấu các nội dung cá nhân nam, nữ và đồng đội nam, nữ. Kết quả, giải nhất cá nhân nam thuộc về Trương Lê Xuân, giải nhất cá nhân nữ thuộc về Trần Thanh Nhung đều đến từ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. giải nhất đồng đội nam, nữ thuộc về đơn vị Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên cũng như kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận (29/7/2014 – 29/7/2019)

Giải việt dã HD Bank đã thu hút hơn 360 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đặc biệt, kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân của thế hệ trẻ đối với sự mất mát, hy sinh của cha anh vì độc lập dân tộc. Trong chương trình giải việt dã, HD Bank đã trao tặng 20 phần quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trao quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ.

N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết