Thể thao Cập nhật lúc 08:48:20 30/07/2019  (Lượt xem:  3459 )
Giải việt dã HD Bank – Vì sức kh

Giải việt dã HD Bank – Vì sức khỏe cộng đồng

BT- Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hưởng ứng phong trào “10.000 bước chân mỗi ngày”; Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận (HD Bank) vừa phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức giải việt dã HD Bank – Vì sức khỏe cộng đồng.

Các vận động viên nữ tham gia chạy nội dung cá nhân với cự ly 2 km.

Giải việt dã thu hút hơn 360 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn TP. Phan Thiết và các đoàn trực thuộc tham gia thi đấu các nội dung cá nhân nam, nữ và đồng đội nam, nữ. Kết quả, giải nhất cá nhân nam thuộc về Trương Lê Xuân, giải nhất cá nhân nữ thuộc về Trần Thanh Nhung đều đến từ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. giải nhất đồng đội nam, nữ thuộc về đơn vị Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên cũng như kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận (29/7/2014 – 29/7/2019)

Giải việt dã HD Bank đã thu hút hơn 360 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đặc biệt, kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân của thế hệ trẻ đối với sự mất mát, hy sinh của cha anh vì độc lập dân tộc. Trong chương trình giải việt dã, HD Bank đã trao tặng 20 phần quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trao quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ.

N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533