Thể thao Cập nhật lúc 11:04:11 18/08/2019  (Lượt xem:  8418 )
Hai chị em Lệ Kim và Kim Hà hướn

Hai chị em Lệ Kim và Kim Hà hướng đến Giải Taekwondo Cúp thế giới 2019

BTO- Năm 2019 thực sự là năm ghi dấu ấn lớn của hai chị em Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà trên đấu trường Taekwondo khu vực và thế giới.

Được biết từ đầu năm 2019 đến nay, hai chị em Lệ Kim và Kim Hà đã đóng góp nhiều thành tích cho Taekwondo Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng khi giành được những tấm huy chương quý giá; cụ thể vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim đã giành được huy chương vàng Giải Taekwondo chuyên nghiệp World Taekwondo Grand Prix tại Italia, huy chương vàng Giải Taekwondo quốc tế Úc mở rộng, huy chương vàng Giải Taekwondo trẻ và vô địch Đông Nam Á, huy chương vàng Giải Taekwondo vô địch Châu Á; đối với vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà thì trong thời gian qua cũng đã giành được huy chương vàng Giải Taekwondo quốc tế Pháp mở rộng, huy chương bạc và huy chương đồng Giải Taekwondo trẻ và vô địch Đông Nam Á, huy chương vàng Giải Taekwondo vô địch Châu Á.

Với những thành tích đạt được vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà đã vinh dự được triệu tập vào đội tuyển quốc gia để tham dự Giải Taekwondo Cúp thế giới (World Cup) 2019 diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 19/8 đến ngày 24/8/2019; đây là giải đấu được Liên đoàn Taekwondo Thế giới chính thức đưa vào hệ thống thi đấu quốc tế lần đầu tiên và đây được xem là giải đấu có tính chất tương tự như Cúp bóng đá thế giới.

Hy vọng với những thành tích đạt được trên đấu trường khu vực và quốc tế vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà sẽ thi đấu thành công tại Giải Taekwondo World Cup năm 2019.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533