Thể thao Cập nhật lúc 11:04:11 18/08/2019  (Lượt xem:  3541 )
Hai chị em Lệ Kim và Kim Hà hướn

Hai chị em Lệ Kim và Kim Hà hướng đến Giải Taekwondo Cúp thế giới 2019

BTO- Năm 2019 thực sự là năm ghi dấu ấn lớn của hai chị em Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà trên đấu trường Taekwondo khu vực và thế giới.

Được biết từ đầu năm 2019 đến nay, hai chị em Lệ Kim và Kim Hà đã đóng góp nhiều thành tích cho Taekwondo Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng khi giành được những tấm huy chương quý giá; cụ thể vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim đã giành được huy chương vàng Giải Taekwondo chuyên nghiệp World Taekwondo Grand Prix tại Italia, huy chương vàng Giải Taekwondo quốc tế Úc mở rộng, huy chương vàng Giải Taekwondo trẻ và vô địch Đông Nam Á, huy chương vàng Giải Taekwondo vô địch Châu Á; đối với vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà thì trong thời gian qua cũng đã giành được huy chương vàng Giải Taekwondo quốc tế Pháp mở rộng, huy chương bạc và huy chương đồng Giải Taekwondo trẻ và vô địch Đông Nam Á, huy chương vàng Giải Taekwondo vô địch Châu Á.

Với những thành tích đạt được vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà đã vinh dự được triệu tập vào đội tuyển quốc gia để tham dự Giải Taekwondo Cúp thế giới (World Cup) 2019 diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 19/8 đến ngày 24/8/2019; đây là giải đấu được Liên đoàn Taekwondo Thế giới chính thức đưa vào hệ thống thi đấu quốc tế lần đầu tiên và đây được xem là giải đấu có tính chất tương tự như Cúp bóng đá thế giới.

Hy vọng với những thành tích đạt được trên đấu trường khu vực và quốc tế vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà sẽ thi đấu thành công tại Giải Taekwondo World Cup năm 2019.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trường THCS Nguyễn Du: Trao 5 xe đạp cho học sinh nghèo

BT- Trường THCS Nguyễn Du vừa trao 5 chiếc xe đạp do Karaoke Năm Sao tài trợ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Cô Võ Thị Mỹ Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du cho biết: Năm học 2019 – 2020 trường có 2.100 học sinh, trong đó học sinh khó khăn chiếm đến 15% tổng số học sinh toàn trường.

Xem chi tiết
 Trao 1.557 phần qua cho trẻ em nghèo ở xã vùng ven thành phố

BTO- Ngày 13/9 Hội phụ nữ, đoàn thanh niên Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận (CSGT) phối hợp với chùa Thiện Quang tổ chức trao quà trung thu cho các em học sinh ở 4 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Thiện Nghiệp – Tp Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533